• Tuvan.kientrucancuong@gmail.com

Hình thức thiết kế

Loại thiết kế

Khu vực

[ ĐỊA CHỈ] Xây Nhà Trọn Gói Quảng Trị CHUYÊN NGHIỆP- UY TÍN

Bạn đang muốn xây nhà nhưng thời gian và công việc quá bận bịu, bạn không biết phải chuẩn bị như thế nào, phải làm những giấy tờ gì và tìm nhà thầu nào uy tín để họ giúp đỡ trong vấn đề thi công và thiết kế... Việc xây nhà khiến bạn mất quá nhiều thời gian và không thể nào tập trung trong việc kinh doanh của mình. Hãy để Kiến trúc An Cường bật mí bạn dịch vụ xây nhà trọn gói Quảng Trị để giúp bạn xử lý những vấn đề phức tạp đó.

 

xay-nha-tron-goi-quang-tri

 

Dịch vụ xây nhà trọn gói Quảng Trị là gì?

Dịch vụ xây nhà trọn gói chính là hình thức gia chủ giao toàn bộ khu đất, việc phá vỡ nhà cũ, thiết kế căn nhà, thiết kế nội thất, rồi đến thi công, xây dựng và lắp đặt điện nước, sơn và thiết kế lắp đặt đồ nội thất, .. và sau khi hoàn thành gia chủ chỉ cần xách vali đến và ở.

Đây được gọi là "Chìa khóa trao tay" nhưng bạn cần phải tìm hiểu đơn vị thiết kế thật chuyên nghiệp, có trách nhiệm, có kinh nghiệm lâu năm trong nghề và đội ngũ nhân viên xây dựng được đào tạo căn bản để giúp khách hàng "Gửi trọn niềm tin" để mang tới cho bạn chiếc chìa khóa Vàng gửi tới bạn một căn nhà hoàn hảo được chất chứa những mẫu thiết kế bạn thích, hợp với phong thủy và nói lên được tính cách của bạn.

 

xay-nha-tron-goi-quang-tri

 

Hãy tham khảo ngay những lưu ý khi lựa chọn đơn vị xây nhà trọn gói Quảng Trị

Nếu như bạn là một con người bận rộn với hàng tá công việc mỗi ngày thì xây nhà trọn gói Quảng Trị sẽ là một giải pháp vô cùng thông minh và tiện lợi vì sẽ hỗ trợ bạn rất nhiều trong vấn đề thời gian và các thủ tục xây dựng đồng thời việc quản lý sắp xếp công trình... Khi thiết kế hay xây dựng một căn nhà từ A đến Z đều cần phải có một sự thống nhất, xuyên suốt nên bạn hãy để duy nhất 1 nhà thầu đảm nhiệm.

 

xay-nha-tron-goi-quang-tri

 

Do đó trước khi ký kết hợp đồng với một đơn vị thầu nào đó bạn cần nắm vững các tiêu chí sau:

- Tìm một nhà thầu uy tín, có trách nhiệm, có kinh nghiệm lâu năm trên thị trường, đã xây dựng trọn gói được nhiều sản phẩm và nhiều người đánh giá cao.

- Đội ngũ nhân viên và công nhân xây dựng được đào tạo bài bản và có kiến thức, kinh nghiệm cơ bản về xây dựng để tránh mất thời gian trong quá trình thi công.

- Trước khi ký hợp đồng 2 bên cần thảo luận và bàn bạc với nhau về chất lượng của công trình, thời gian thi công, thời gian bàn giao và trách nhiệm của bên cung cấp nếu không đạt được như mục tiêu hay vi phạm hợp đồng thì sẽ phải như thế nào...

 

xay-nha-tron-goi-quang-tri

 

- Cần tìm hiểu mẫu thiết kế và lên ý tưởng cho ngôi nhà của mình như thế nào: Bao nhiêu tầng, bao nhiêu phòng, mỗi phòng diện tích bao nhiêu, vị trí các phòng, hướng cửa sổ như thế nào, thiết kế theo phong cách gì... Sau khi có những thông tin bạn cung cấp nhà thầu sẽ dựa vào đó để cung cấp mẫu thiết kế nhà dành riêng cho bạn.

- Hãy sửa chữa những phần kiến trúc mà bạn chưa ưng ý trước khi chốt hạ thi công nhé.

 

xay-nha-tron-goi-quang-tri

 

Dịch vụ xây dựng nhà trọn gói Quảng Trị bao gồm những việc sau:

Quá trình tư vấn trước xây dựng:

Các bạn sẽ được tư vấn về những vấn đề về phong thủy, cách bố trí mặt bằng và cơ cấu các phòng ngủ, phòng khách sau cho phù hợp với diện tích và nhu cầu của khách hàng, cần dự trù kinh phí tài chính bao nhiêu, những giấy tờ thủ tục pháp lý cần thiết để được xin giấy phép xây dựng, thời gian thi công...

Hoàn tất thủ tục xin giấy phép xây dựng nhà: Chúng tôi sẽ thực hiện trách nhiệm xin giấy phép xây dựng nhà cho bạn.

Thiết kế nhà: Như đã chia sẻ phía trên, bạn sẽ cần phải nêu lên ý tưởng thiết kế ngôi nhà của mình, chúng tôi sẽ bổ sung và lên phương án tính toán thật chi tiết, cụ thể để đảm bảo về cả kỹ thuật lẫn mỹ thuật.

 

xay-nha-tron-goi-quang-tri

 

Chúng tôi sẽ cung cấp cho khách hàng bản thiết kế 3D để khách hàng có thể hình dung được rõ nhất mẫu thiết kế của mình, sau khi phương án thiết kế nhà được chấp thuận và sửa chữa theo mong muốn của gia chủ chúng tôi sẽ có thêm 1 bản hợp đồng thiếu kế, nếu sau này chủ đầu tư muốn chỉnh sửa phương án thiết kế thì có sự đồng xác nhận và phải thêm 1 khoản kinh phí được quy định rõ ràng trong hợp đồng.

Bản hợp đồng thiết kế này cũng sẽ là bản giao kết với nhà thầu thi công, để đảm bảo phải thi công đúng các chi thiết trong thiết kế, nếu có bất cứ một sai lệch về mặt hình thức thẩm mỹ hay về khối lượng công trình thì phải bồi hoàn theo quy định.

 

xay-nha-tron-goi-quang-tri

 

Việc sử dụng dịch vụ xây dựng nhà trọn gói Quảng Trị sẽ thật hoàn hảo nếu như bạn lựa chọn đúng được đơn vị uy tín và có tâm huyết trong nghề. Kiến trúc An Cường là một đơn vị thiết kế và thi công xây dựng, chúng tôi sẽ cố gắng đáp ứng hoàn hảo về nhu cầu thiết kế và thi công các công trình của quý khách và mang tới chất lượng dịch vụ tốt nhất đến khách hàng. Chúng tôi lấy thước đo của sự uy tín và hiệu quả hoạt động để làm sứ mệnh của mình và luôn hướng tới mục tiêu trở thành “Thương hiệu uy tín nhất tại Việt Nam” trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế và thi công công trình tại Hà Nội và trên toàn quốc.

 

xay-nha-tron-goi-quang-tri

 

Nguồn: Kiến Trúc An Cường

{HỌC NGAY} Cách Bố Trí Giường Ngủ Phong Thủy – Cuốn Hút

  • Ngày cập nhật: 22/08/2019
  • Chuyên mục: Kiến thức nhà đẹp

TỔNG HỢP] 15+ Những Điều Kiêng Kỵ Khi Thiết Kế Phòng Ngủ

  • Ngày cập nhật: 21/08/2019
  • Chuyên mục: Kiến thức nhà đẹp

[XEM NGAY] Cách Bố Trí Phòng Ngủ Hợp Lý - Ấm Cúng – Phong Thủy

  • Ngày cập nhật: 20/08/2019
  • Chuyên mục: Kiến thức nhà đẹp

Gửi yêu cầu tư vấn

Gọi ngay: 0906 213 688

© 2018 Keywords Magnets, All Rights Reserved