Trang chủ   Kiến thức nhà đẹp
01

[THỰC HƯ] Đơn Vị Thiết Kế Thi Công Nhà Hàng CHUYÊN NGHIỆP – UY TÍN

Thiết kế thi công nhà hàng là một khâu rất quan trọng trong chiến dịch kinh doanh nhà hàng. Bởi lẽ một nhà hàng có một kiến trúc được thiết kế đẹp sẽ có ảnh hưởng rất lớn đến thị giác và tâm lý của khách hàng.

thiet-ke-thi-cong-nha-hang

 

Ấn tượng đầu tiên của một vị khách khi đến với một nhà hàng nào đó không phải đồ ăn ngon, cách trình bày đẹp mắt, đội ngũ nhân viên phục vụ nhiệt tình, chu đáo, xinh đẹp hay đầu bếp giỏi mà chính là kiến trúc của nhà hàng đó. Đặt ở vị trí của một khách hàng mà nói thì nhà hàng có kiến trúc đẹp, sang trọng, sạch sẽ chắc chắn sẽ là sự lựa chọn số 1, bởi vì họ tin rằng tại một nhà hàng sang trọng như thế chắc chắn thái độ phục vụ sẽ rất tốt và đồ ăn cũng sẽ rất ngon, và hơn nữa được ăn uống tại một nhà hàng sang trọng như thế thì đó chính là điều mà ai cũng muốn.

 

thiet-ke-thi-cong-nha-hang

 

Chính vì thế mà khi thiết kế thi công nhà hàng bạn cần phải lưu ý những điều sau.

1. Thiết kế thi công nhà hàng phải đơn giản thu hút.

Trong thiết kế những gì càng đơn giản thì lại càng cuốn hút, càng đẹp. Có thể nói trong thiết kế thi công nhà hàng thì kiến trúc chính là “ bộ khung” của toàn bộ cửa hàng. Chính vì thế mà trong quá trình thi công thiết kế nhà hàng bạn cần phải lưu ý phân bổ sao cho hợp lý giữa các khu vực công năng để cho khách hàng không cảm thấy rối ren và thiếu chuyên nghiệp của nhà hàng. Việc phân bổ các khu vực như khu vực ăn uống tập trung, nhà bếp, quầy bar, WC, cần phải được tính toán một cách hợp lý.

 

thiet-ke-thi-cong-nha-hang

 

Và để làm được điều đó thì bạn cần phải :

-Xác định phong cách thiết kế cho nhà hàng: Tùy thuộc vào sở thích của bản thân và tùy thuộc vào mô hình nhà hàng mà minh đang hướng tới mà đưa ra sự lựa chọn phong cách thiết kế nhà hàng cho phù hợp. Điều đó sẽ rất quan trọng bởi lẽ nếu bạn muốn kinh doanh nhà hàng ăn đồ Nhật thì không thể nào thiết kế nhà hàng theo phong cách Châu Âu được và ngược lại. Chính vì thế cần phải xác định phong cách thiết kế cho nhà hàng của mình để giúp cho việc kinh doanh gặp nhiều thuận lợi hơn.

 

thiet-ke-thi-cong-nha-hang

 

-Tiếp đó là bạn phải phân bổ không gian diện tích của từng khu vực sao cho hợp lý: Sau khi đã xác định được phong cách thiết kế cho nhà hàng, thì điều tiếp theo mà bạn nên làm trong công tác kiến trúc là phân chia diện tích hợp lý. Để làm được điều đó bạn hãy đặt mình vào vị trí của một khách hàng để có thể phân chia một cách hợp lý hơn . Cụ thể hơn đó chính là khoảng không gian tối thiểu mà thực khách cảm thấy thoải mái nhất mà lại tiết kiệm không gian. Tùy thuộc vào mỗi  phong cách mà chúng ta có thể xác định được những “thông số” đó một cách chính xác và cụ thể

 

thiet-ke-thi-cong-nha-hang

 

2.Nội thất nhà hàng đơn giản.

Một nhà hàng đẹp không chỉ dừng lại ở việc có một kiến trúc đẹp, mà nội thất bên trong cũng chính là linh hồn của một nhà hàng đẹp.

Khi thiết kế thi công nội thất nhà hàng bạn cần lưu ý:

-Màu sắc trong nhà hàng ăn phải đơn giản: Màu sắc là yếu tố vô cùng quan trọng, nó là yếu tố đầu tiên gây ấn tượng cho khách hàng. Đồng thời nó cũng góp phần kích thích đến vị giác của các thực khách. Chính vì thế nên lựa chọn những sản phẩm có màu sắc bình dị và đơn sắc không cầu kỳ quá để tạo sự thu hút đối với khách hàng.

 

thiet-ke-thi-cong-nha-hang

 

-Ánh sáng: Trong thiết kế nội thất nói chung và thiết kế thi công nhà hàng nói riêng thì ánh sáng là một yếu tố vô cùng quan trọng. Ánh sáng làm cho những món ăn của bạn trở nên lung linh hơn, hấp dẫn hơn  và nội thất nhà hàng trở nên đặc biệt hơn vì thế sẽ khiến cho khách hàng cảm thấy thú vị và thích thú hơn.

-Lựa chọn nội thất và cách bài trí đơn giản: Mặc dù là yếu tố cuối cùng nhưng lựa chọn nội thất và cách bài trí nội thất lại chính là yếu tố quan trọng nhất, bởi chúng vừa thể hiện phong cách và sự kết hợp với màu sắc và ánh sáng. Tùy thuộc vào loại hình kinh doanh nhà hàng mà lựa nội thất và các đồ trang trí sao cho phù hợp.

 

thiet-ke-thi-cong-nha-hang

 

3.Yếu tố phong thủy trong thiết kế thi công nhà hàng.

Phong thủy là một yếu tố vô cùng quan trọng trong thiết kế nhà hàng mà bạn không nên bỏ qua. Một nhà hàng có thiết kế hợp phong thủy sẽ giúp cho nhà hàng kinh doanh gặp nhiều thuận lợi hơn.

 

thiet-ke-thi-cong-nha-hang

 

4.Lựa chọn công ty thiết kế thi công nhà hàng chuyên nghiệp.

Để có thể có một thiết kế nhà hàng đẹp, sang trọng thu hút mọi ánh nhìn thì không thể nào không cần đến một công ty thiết kế thi công nhà hàng đẹp. Bởi chỉ có ở đó mới có những kiến trúc sư giỏi để đưa ra cho bạn những giải pháp hợp lý về mô hình nhà hàng của bạn, họ mới có thể giúp bạn giải quyết và gỡ rối những vấn đề mà bạn đang gặp phải.

 

thiet-ke-thi-cong-nha-hang

 

Vì vậy khi cần thiết kế thi công nhà hàng hãy liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC AN CƯỜNG

Trụ sở chính: Số 58 Pháo Đài Láng, P.Láng Thượng, Quận Đống Đa,  Tp Hà Nội

Văn phòng GD: Tầng 6, số 303 Vũ Tông Phan, P.Khương Đình, Quận Thanh Xuân, Tp Hà Nội

Email: Tuvan.kientrucancuong@gmail.com

Website: kientrucancuong.com

Hotline: 0906 213 688