Trang chủ   Kiến thức nhà đẹp
01

{TỔNG HỢP} Các mẫu Thiết Kế Nhà Ống Kiểu Hiện Đại" HOT" nhất HIỆN NAY

Thiết kế nhà ống kiểu hiện đại là phong cách được rất nhiều các gia đình trẻ Việt Nam sử dụng từ thành thị cho tới nông thôn, các gia chủ đều có góc nhìn và mắt thẩm mỹ đặc biệt là yêu thích sự hiện đại và mới mẻ nên phong cách này luôn được lựa chọn hàng đầu. Các mẫu thiết kế kiểu hiện đại này đòi hỏi kiến trúc sư phải có chuyên môn cao, có thẩm mỹ tốt, luôn học hỏi và tìm kiếm sự hiện đại và mới mẻ để tô điểm nổi bật cá tính của gia chủ vào phong cách này.

Hãy tham khảo ngay những mẫu thiết kế nhà ống kiểu hiện đại mang đến sự thu hút nhất từ phần ngoại thất cho đến nội thất của Kiến Trúc An Cường nhé.

thiet-ke-nha-ong-kieu-hien-dai

THIẾT KẾ NHÀ ỐNG KIỂU HIỆN ĐẠI

1, Kiến trúc mặt tiền nhà phố hiện đại đầy ấn tượng

Nếu bạn có mảnh đất có lợi thế về chiều rộng nhưng hạn chế về chiều sâu thì có thể tham khảo ngay mẫu thiết kế nhà ống dưới đây. Đối với mẫu thiết kế nhà này rất thuận lợi để bạn thiết kế mặt tiền vì nó mang đến khoảng rộng và sáng cho căn nhà hơn nhưng lại khá khó khăn trong việc bố trí công năng của nội thất. Chính vì thế phải cần đến những kiến trúc sư có tay nghề cao, có chuyên môn tốt để mang đến những mẫu thiết kế, những ý tưởng đẹp nhất cho căn nhà.

thiet-ke-nha-ong-kieu-hien-dai

2, Những lưu ý khi thiết kế nhà phố kiểu hiện đại.

- Đa số thiết kế kiểu nhà phố thường được lựa chọn tại các đô thị Việt Nam nhưng không phải ai cũng sở hữu cho mình những mảnh đất rộng rãi chính vì thế rất cần những mẫu thiết kế đẹp hiện đại để mang đến sự hài hòa về thẩm mỹ cũng như là phong thủy trong thiết kế nhà ống kiểu hiện đại.

Do đó bạn không nên xem nhẹ hình thức bên ngoài mà chỉ thiết kế sơ sài rồi lấy mẫu này mẫu kia sau đó chắp vá thêm, điều này vừa thiếu an toàn mà lại vừa mất thẩm mỹ.

http://kientrucancuong.com/images/images/Ki%E1%BA%BFn%20tr%C3%BAc/Ki%E1%BA%BFn%20tr%C3%BAc%20nh%C3%A0%20%E1%BB%91ng%20hi%E1%BB%87n%20%C4%91%E1%BA%A1i/OHD%20-a%20V%C5%A9/Mau-nha-ong-2-mat-tien-dep-1.jpg

- Tránh thiết kế bề ngoài theo phong cách hiện đại mà trang trí nội thất bên trong lại sơ sài không giống kiểu dáng hiện đại. Điều này là phạm phải vấn đề hình thức và nội dung không được tương đồng nhau.

- Tránh việc xếp tầng theo kiểu chồng chất lên nhau, điều này sẽ không thể đạt hình thể và trường khí. Theo quy luật, nếu càng lên cao thì tính dương càng tăng và tính âm sẽ giảm dần (ánh nắng và gió nhiều hơn) do đó cần bổ sung thêm phần âm dương sao cho hài hòa.

- Đối với thiết kế ngoại thất bên ngoài cần phải giảm tải chi tiết sao cho được hài hòa với cảnh quan.

mau-nha-ong-hai-mat-tien-dep

- Bạn có biết rằng việc thiết kế, bố trí các mảng lồi, lõm, cong, thẳng, vuông hay tròn… của ngoại thất đều liên quan đến yếu tố hài hòa về âm và dương, không nên thiên lệch. Chính vì thế nếu thiết kế không cẩn thận căn nhà sau khi hoàn thành mà quá thuần dương sẽ mang đến cảm giác bít bùng nặng nề, tù hãm nội khí. Còn ngược lại nếu như quá thuần âm thì sự trống trải xuyên thấu từ ngoài vào trong sẽ gây tán khí, cảm giác bất an, không che chắn được trước những tác động bên ngoài.

- Thiết kế nhà cần phải hợp với phong thủy của gia chủ. Tùy theo hướng giao tiếp, hướng khí hậu và hướng mệnh trạch của chủ nhà để lên phần bố trí thiết kế nào là chủ đạo. Từ đó mà sẽ bổ sung thêm các yếu tố khác mang đến sự tương đồng và tương phản để xác định chính phụ, tạo nên nét hài hòa cho căn nhà.

/thiet-ke-nha-ong-4-tang-hien-dai

- Thiết kế nhà phố cần có giếng trời để mang đến sự thông thoáng và ánh sáng được lan tỏa xuống toàn bộ căn nhà. Theo phong thủy nhà phố đẹp thông thoáng khi có được đầy đủ ánh sáng, đối lưu không khí tốt từ đó sẽ có cảm giác thư giãn, thỏa mái với các thành viên trong gia đình hơn. Ngược lại nếu như không thiết kế giếng trời thì căn nhà sẽ có cảm giác bí bách, khó chịu. Hiện nay đa số các gia đình đều thiết kế nhà phố có giếng trời để mưa tơi tự nhiên hay chia nhà thành 2 khối để khắc phục sự buồn tẻ của nhà ống đồng thời tạo không gian thoáng đãng cho nhà mới.

thiet-ke-nha-ong-4-tang-hien-dai-2

Nếu bạn đang tìm kiếm đơn vị thiết kế nhà ống kiểu hiện đại thì có thể tham khảo Kiến trúc An Cường, đây là một trong những công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Có đội ngũ kỹ sư chuyên môn cao cùng đội kỹ thuật xây dựng lành nghề chắc chắn sẽ mang đến sự hài lòng cho khách hàng. Nếu có những thắc mắc gì bạn cần tư vấn thêm thì có thể liên hệ với chúng tôi qua số hotline: 0906 213 688.

kientrucancuong.com