Trang chủ   Kiến thức nhà đẹp
01

[XEM NGAY] Mẫu Thiết Kế Cửa Hàng Dụng Cụ Thể Thao HÚT KHÁCH - CHUYÊN NGHIỆP

Kinh doanh mặt hàng thể thao hiện nay đang trở thành một mặt hàng kinh doanh đem về rất nhiều lợi nhuận cho nhà đầu tư. Chính vì thế mà nhiều người mở cửa hàng để kinh doanh mặt hàng dụng cụ thể thao này. Và cũng chính vì thế mà nhu cầu về thiết kế cửa hàng dụng cụ thể thao cũng được tăng lên.

 

thiet-ke-cua-hang-an-nho

 

Tại sao cần phải có một bản thiết kế cửa hàng dụng cụ thể thao đẹp, ấn tường?

Cũng như rất nhiều mặt hàng kinh doanh khác, mặt hàng dụng cụ thể thao ngày nay cũng là một mặt hàng được nhiều người đầu tư kinh doanh vì nó đem về lợi nhuận không hề nhỏ cho nhà đầu tư. Cho nên nếu cửa hàng dụng cụ thể thao của bạn không có gì thực sự nổi bật hay quá sơ sài thì sẽ khiến cho khách hàng không mấy hứng thú để bước vào cửa hàng thể thao của ban.

 

thiet-ke-cua-hang-an-nho

 

 Ngược lại, nếu bạn chú trọng đến việc thiết kế cửa hàng dụng cụ thể thao của mình và có một hình ảnh cửa hàng đẹp trong mắt người tiêu dùng, thì chắc chắn cửa hàng của bạn sẽ kiếm được cảm tình của khách hàng và níu giữ, lôi kéo bước chân của họ vào với cửa hàng của bạn và mua hàng cho bạn.

Đó cũng là điều dễ hiểu thôi, vì khách hàng cũng như bạn, cũng chỉ là một con người bình thường, mà đã là một người bình thường thì ai ai mà chẳng yêu thích các đẹp. Vì thế cho nên nếu muốn kinh doanh mặt hàng dụng cụ đồ thể thao thành công thì yêu cầu bạn cần phải thiết kế của hàng dụng cụ thể thao sao cho thật đẹp, thật ấn tượng đối với khách hàng.

 

thiet-ke-cua-hang-an-nho

 

Hãy cùng ngắm mẫu thiết kế cửa hàng dụng cụ thể thao dưới đây để biết được lý do tại sao chủ cửa hàng này lại kinh doanh thành công đến thế.

Do có diện tích không được lớn lắm, nên yêu cầu của chủ đầu tư là phải làm thế nào để cửa hàng có thể đẹp, tiết kiệm không gian nhưng có thể trưng bày được nhiều loại sản phẩm... Các kệ hàng phải đảm bảo khách hàng có thể tìm thấy sản phẩm mình cần nhanh nhất.

Hiểu được mong muốn đó của chủ đầu tư, các kiến trúc sư của kientrucancuong.com đã đưa ra ý tường thiết kế cửa hàng dụng cụ thể thao theo phong cách hiện đại, tối giản để giúp cho chủ đầu tư có một cửa hàng đồ thể thao thật ấn tượng và cuốn hút. Ý tưởng này khi đưa ra đã được chủ đầu tư vô cùng hài lòng và chấp nhận.

 

thiet-ke-cua-hang-dung-cu-the-thao

 

Trong mẫu thiết kế cửa hàng dụng cụ thể thao này, các kiến trúc sư sử dụng sự tương phản giữa hai tone màu đen, trắng để tạo ra sự ấn tượng cho cửa hàng. Màu trắng làm cho không gian cửa hàng như trải dài, rộng rãi, màu đen tạo điểm nhấn sang trọng và ấn tượng đối với thị giác của khách hàng.

Do cửa hàng có diện tích nhỏ, cho nên các đồ nội thất trong cửa hàng cũng được lựa chọn vô cùng kỹ lưỡng. Các món đồ nội thất có kích thước to, cồng kềnh không nằm trong sự lựa chọn của các kiến trúc sư. Thay vào đó là những chiết kệ đồ nhiều tầng gắn trên tường được lọt vào tấm ngắm để tạo ra sự thông thoáng và những lối đi thuận tiện cho khách hàng khi bước chân vào mua đồ.

Kệ trưng bày trung tâm cũng khá đơn giản với 2 màu đen trắng nổi bật, với thiết kế đa năng và nhiều tầng được sơn khá bóng bảy, bắt mắt tạo ấn tượng mạnh đối với khách hàng.

 

thiet-ke-cua-hang-dung-cu-the-thao

 

Hệ đèn chiếu sáng 2 bên với thiết kế khá ấn tượng đã giúp cho chủ cửa hàng có thể làm nổi bật được những món đồ kinh doanh của mình.

Bằng sự tinh tế trong việc lựa chọn nội thất, sự kết hợp hài hào giữa ánh sáng và màu sắc các kiến trúc sư đã đem đến cho chủ đầu tư một không gian cửa hàng dụng cụ thời trang vô cùng hiện đại, cá tính nhưng cũng không kém phần sang trọng và đẳng cấp. Với cách bố trí một cách khoa học, các kiến trúc sư đã khiến cho không gian cửa hàng vốn bé nhỏ thành một không gian thoáng đãng đem lại cảm giác thoải mái cho khách hàng khi tới mua đồ tại cửa hàng.

Vậy làm thế nào để có một thiết kế cửa hàng dụng cụ thể thao đẹp, ấn tượng như thế?

Sẽ thật là khó cho bạn khi không phải là một nhà thiết kế chuyên nghiệp, chính vì thế mà nếu bạn muốn có một cửa hàng dụng cụ thể thao đẹp, ấn tượng thì bạn có thể tìm đến Công ty cổ phần kiến trúc An Cường. Bởi lẽ ở đây sẽ có những kiến trúc sư, nhà thiết kế tài ba, chuyên nghiệp, họ sẽ giúp bạn giải quyết những vấn đề nan giải mà bạn đang gặp phải.

 

thiet-ke-cua-hang-dung-cu-the-thao

 

Khi đến với An Cường thì mọi vấn đề khó khăn về thiết kế cửa hàng dụng cụ thể thao sẽ chỉ là một vấn đề vô cùng nhỏ và đơn giản. Không gian cửa hàng thể thao của bạn sẽ được khoác lên mình một tấm áo mới, đẹp hơn, ấn tượng hơn và cuốn hút hơn. Các kiến trúc sư của An Cường sẽ khiến cho mỗi khách hàng đam mê và muốn mua đồ thể thao khi đã bước chân tới phạm vi cửa hàng thì sẽ không thể nào rời bước đi được.

Nguồn: http://kientrucancuong.com