• Tuvan.kientrucancuong@gmail.com

Hình thức thiết kế

Loại thiết kế

Khu vực

{XEM NGAY} Ý Tưởng “Thiết Kế Cửa Hàng Bán Túi Xách” GỌN – ĐẸP- SANG

Túi xách luôn là món đồ không thể thiếu đối với mỗi chị em phụ nữ, dù không có nhiều thì tối tiểu cũng phải có một vài chiếc. Nếu là một cửa hàng bình dân thì có thể xuề xòa về hình ảnh nhưng khi bạn đã xác định kinh doanh chuyên nghiệp, các mặt hàng tầm trung trở lên thì nhất định phải quan tâm đến thiết kế cửa hàng bán túi xách mang phong cách của riêng mình.

thiet-ke-cua-hang-ban-tui-xach

 

Một cửa hàng được thiết kế chuyên nghiệp không chỉ được khách hàng tin tưởng, đánh giá cao, thu hút họ đến mua sắm mà còn giúp việc kinh doanh của cửa hàng trở nên thuận lợi hơn. Cửa hàng cũng sẽ có cơ hội phát triển sau này thành một thương hiệu riêng, gia tăng cơ hội cạnh tranh với các đối thủ khác.

 

thiet-ke-cua-hang-ban-tui-xach

 

Một cửa hàng túi xách được thiết kế như thế nào sẽ phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, người thiết kế hoặc kiến trúc sư chuyên nghiệp phải biết cân đối những yếu tố đó để đưa vào sản phẩm của mình sao cho hài hòa và tạo ra được một công trình hoàn hảo nhất có thể. Các yếu tố đó bao gồm:

1. Diện tích của cửa hàng

Đây là bài toán đầu tiên cần đi tìm lời giải đáp. Cửa hàng rộng hay hẹp đều có ưu, nhược điểm riêng, ảnh hưởng đến thiết kế. Tuy nhiên về đặc điểm chung thì cửa hàng càng rộng rãi, thoải mái càng dễ lên ý tưởng và bố trí hơn.

 

thiet-ke-cua-hang-ban-tui-xach

 

Nếu may mắn không gian cửa hàng của bạn rộng rãi, sẽ dễ dàng hơn trong việc bố trí, kiến trúc sư cũng tha hồ sáng tạo, phát triển ý tưởng của mình. Không gian để trưng bày sẽ được nhiều sản phẩm hơn, di chuyển cũng thoải mái hơn. Nhưng nếu không sắp xếp khoa học sẽ làm loãng không gian, khiến cửa hàng trông trống trải, nhàm chán, không tạo được điểm nhấn.

 

thiet-ke-cua-hang-ban-tui-xach

 

Ngược lại, với những cửa hàng túi xách nhỏ, không gian bị hạn chế, bạn càng phải cân đối nhiều hơn, làm sao để vừa bố trí được nhiều đồ nhất có thể, vừa không khiến cửa hàng trở nên chật trội, bí bách và di chuyển được dễ dàng. Tuy nhiên, nếu được bố trí tốt, tạo điểm nhấn hợp lý sẽ trở nên ấn tượng và dễ dàng thu hút khách hàng. Kết hợp với sản phẩm chất lượng tốt, giá cả hợp lý và phục vụ chu đáo thì không có lý do gì khách hàng lại từ chối mua hàng của bạn cả.

 

thiet-ke-cua-hang-ban-tui-xach

 

2. Sản phẩm kinh doanh.

Túi xách cũng rất đa dạng chủng loại, từ bình dân đến tầm trung hay cao cấp. Đối với những cửa hàng cao cấp, mặt bằng phải đảm bảo đủ rộng rãi, thiết kế từ bên ngoài vào trong phải sang trọng, lịch sự, màu sắc chủ đạo phải thể hiện được hình ảnh thương hiệu. Không chỉ vậy, tất cả những vật liệu nội thất được sử dụng cũng nên được đầu tư chất lượng cao, đặc biệt không thể thiếu ánh sáng lung linh, phản chiếu được hình ảnh sang trọng của những chiếc túi cao cấp.

 

thiet-ke-cua-hang-ban-tui-xach

 

Nếu là sản phẩm túi xách bình dân hơn và cửa hàng không có diện tích quá lớn thì không cần đầu tư quá nhiều chi phí cho thiết kế nhưng cũng không thể xem nhẹ. Việc thiết kế cửa hàng lịch sự, màu sắc tươi sáng hoặc nổi bật, cách thức bài trí cũng như chất lượng nội thất cũng phải phù hợp, thể hiện được sự chuyên nghiệp trong mắt khách hàng.

Dù là kinh doanh mặt hàng túi xách nào ở cửa hàng to hay bé thì yêu cầu chung của tủ trưng bày phải được làm bằng kính, đủ ánh sáng mới có thể phô bày tối đa vẻ đẹp sản phẩm.

 

thiet-ke-cua-hang-ban-tui-xach

 

3. Ý tưởng, nhu cầu của chủ đầu tư.

Đa phần chủ cửa hàng khi lên một ý định kinh doanh nào đó đều có sẵn trong đầu những ý tưởng riêng cho cửa hàng của mình. Kiến trúc sư là những người trực tiếp biến ý tưởng đó thành thực tế. Do vậy, việc thiết kế phải dựa trên ý tưởng và nhu cầu của họ.

Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là phải đáp ứng mọi nhu cầu của chủ cửa hàng. Vì họ không phải là những người thiết kế chuyên nghiệp nên đôi khi những ý tưởng, nhu cầu đó sẽ không phù hợp. Vì vậy, kiến trúc sư phải tư vấn, trao đổi với chủ đầu tư, tiếp nhận những ý kiến hay, điều chỉnh lại những điểm chưa hợp lý. Khi lên thiết kế phải có sự cân đối sao cho hài hòa, tạo nên một sản phẩm hoàn hảo nhất có thể, phù hợp với từng cửa hàng.

 

thiet-ke-cua-hang-ban-tui-xach

 

4. Mức đầu tư cho thiết kế cửa hàng túi xách.

Chi phí là yếu tố không thể thiếu, mang tính quyết định trong thiết kế và thi công một công trình. Kiến trúc sư khi lên phương án phải dựa trên mức đầu tư của chủ cửa hàng mới có thể tạo ra được sản phẩm mang tính khả thi. Bởi vì nếu mức đầu tư của họ chỉ có 100 triệu nhưng bản thiết kế khi được áp dụng vào thực tế chi phí dự toán có thể lên đến 300 hay 500 triệu thì chẳng có ý nghĩa gì cả và tất nhiên thiết kế đó cũng chẳng thể dùng được.

 

thiet-ke-cua-hang-ban-tui-xach

 

Trên đây là 4 yếu tố quan trọng cần lưu tâm khi thiết kế cửa hàng túi xách, cũng là những gợi ý cho bạn khi có ý định kinh doanh hay thiết kế một cửa hàng. Bạn cũng có thể truy cập kientrucancuong.com để tham khảo thêm nhiều mẫu thiết kế shop, showroom hay cửa hàng quần áo, túi xách mà Công ty cổ phần kiến trúc An Cường đã từng thực hiện nhé.

Hướng Dẫn "Cách Chia Phòng Trong Nhà Vuông 80m2" Hợp Phong Thủy Thăng Tiến Nhanh

  • Ngày cập nhật: 18/09/2019
  • Chuyên mục: Kiến thức nhà đẹp

{Tham khảo} 4 mẫu thiết kế nhà bếp và phòng khách chung HIỆN ĐẠI nhất 2019

  • Ngày cập nhật: 16/09/2019
  • Chuyên mục: Kiến thức nhà đẹp

“ Bật Mí” Cách Bố Trí Các Phòng Trong Nhà Theo Phong Thủy Mang Vượng Khí Vào Nhà

  • Ngày cập nhật: 14/09/2019
  • Chuyên mục: Kiến thức nhà đẹp

Gửi yêu cầu tư vấn

Gọi ngay: 0906 213 688

© 2018 Keywords Magnets, All Rights Reserved