• Tuvan.kientrucancuong@gmail.com

Hình thức thiết kế

Loại thiết kế

Khu vực

Học Ngay “Kinh Nghiệm Thiết Kế Cửa Hàng Bán Đồng Hồ” ĐẸP HÚT HỒN

Với những kinh nghiệm thiết kế cửa hàng bán đồng hồ được KTS An Cường chia sẻ dưới đây chắc chắn sẽ giúp bạn có thêm nhiều ý tưởng thiết kế cửa hàng của mình để tạo nên sự chuyên nghiệp, thời trang mang tới hiệu quả kinh doanh cao cho doanh nghiệp của bạn.

 

thiet-ke-cua-hang-ban-dong-ho

 

Kinh doanh mặt hàng cao cấp đòi hỏi việc thiết kế cửa hàng bán đồng hồ mang tới sự chuyên nghiệp, sang trọng, ấn tượng để trưng bày các sản phẩm được nổi bật hơn, thu hút được khách hàng và từ đó doanh thu cửa hàng sẽ một ngày tăng dần cho doanh nghiệp. Để làm được điều này thì bạn cần phải xây dựng, tìm kiếm cho mình một mẫu thiết kế cửa hàng bán đồng hồ thật ấn tượng, hoàn hảo để tham khảo và để bạn đưa ra được ý tưởng thiết kế riêng cho thương hiệu đồng hồ của mình. Ở mỗi mẫu thiết kế dưới đây sẽ có những phong cách riêng, màu sắc riêng, trưng bày khác nhau để tạo lên sự ấn tượng và khẳng định được sự chuyên nghiệp.

 

thiet-ke-cua-hang-ban-dong-ho

 

Việc thiết kế cửa hàng bán đồng hồ chiếm một vai trò vô cùng quan trọng để tạo nên được cảm xúc về không gian, tác động trực tiếp tới tâm lý của khách hàng. Do đó các thương hiệu đồng hồ nổi tiếng đều chi trả một khoảng tiền lớn để thiết kế cửa hàng đồng hồ để có được mẫu thiết kế ưng ý nhất, bắt mắt và nổi bật được thương hiệu của mình, sự chuyên nghiệp của công ty.

Làm thế nào để shop đồng hồ của bạn có thể cạnh tranh với các đối thủ và thu hút khách hàng? Đừng lo lắng, Kiến trúc An Cường sẽ chia sẻ đến bạn kinh nghiệm thiết kế cửa hàng đồng hồ đẹp ấn tượng.

 

thiet-ke-cua-hang-ban-dong-ho

 

Khi thiết kế cửa hàng bán đồng hồ cần lựa chọn màu sắc phù hợp.

Màu sắc là yếu tố chính để tác động tới cảm xúc mua hàng của khách. Chính vì thế những cửa hàng đồng hồ đều cần lựa chọn màu sắc phù hợp, phụ thuộc vào đối tượng khách hàng mà bạn phục vụ, Sản phẩm của bạn là gì? Cao cấp hay bình dân? Bạn thích màu sắc nào?

Hãy dựa vào những câu hỏi trên để tìm ra màu sắc đặc biệt cho thương hiệu của bạn. Thiết kế đúng với đối tượng mà bạn hướng tới, không nên bán đồng hồ cao cấp mà lại thiết kế cửa hàng trẻ trung, gam màu lòe loẹt, nổi bật,… và ngược lại.

 

thiet-ke-cua-hang-ban-dong-ho

 

- Hệ thống đèn chiếu sáng

Hệ thống đèn chiếu sáng luôn là yếu tố quan trọng, bắt buộc làm cẩn thận có mắt thẩm mỹ để khách hàng có thể ngắm nhìn các sản phẩm đồng hồ nếu cửa hàng được chiếu sáng hợp lý, không gây chói mắt đồng thời tôn lên vẻ đẹp sáng, sang trọng, của những chiếc đồng hồ.

- Thiết kế kệ tủ trang trí hài hòa, sang trọng.

Để cửa hàng đẹp, ấn tượng thì những chiếc kệ, tủ bài sản phẩm rất quan trọng. Bạn nên dựa vào thiết kế, diện tích của cửa hàng để lựa chọn mẫu mã sản phẩm phù hợp với chiều dài, chiều cao, chiều rộng để tiết kiệm được không gian nhưng vẫn tạo được sự thỏa mái cho khách hàng.

 

thiet-ke-cua-hang-ban-dong-ho

 

Hơn nữa, màu sắc của kệ trưng bày cũng ngầm nói lên giá trị của đồng hồ. Chính vì thế bạn cần phối màu kệ trưng bày sao cho phù hợp để không gian bên trong mang tới sự ấn tượng với khách hàng.

- Lắp đặt nội thất trong cửa hàng đồng hồ

Dù cửa hàng của bạn có không gian diện tích hẹp tới đâu thì những thiết kế cửa hàng bán đồng hồ dành riêng cho cửa hàng của bạn sẽ giúp bạn có một không gian cửa hàng hoàn hảo. Từ phần kệ, tủ sẽ được thiết kế riêng theo cửa hàng sao cho phù hợp nhất để đảm bảo cho khách hàng đi dạo trong tiệm thỏa mái nhất. Trong cửa hàng được thiết kế một vài chiếc gương soi để cũng rất cần thiết trong cửa hàng của bạn. Chắc chắn khách hàng sẽ cảm thấy thoải mái và thích thú khi ngắm mình với chiếc đồng hồ mới trên tay.

 

thiet-ke-cua-hang-ban-dong-ho

 

Thiết kế cửa hàng bán đồng hồ sao cho thật độc đáo, ấn tượng và hấp dẫn chính là bước khởi đầu, là nấc thang đầu tiên để giúp bạn kinh doanh thành công. Với thiết kế chuyên nghiệp sẽ khiến khách hàng kéo theo những khách hàng mới để cửa hàng của bạn phục vụ tốt, sản phẩm chất lượng và không gian đẹp mắt.

Chính vì vai trò thiết kế cửa hàng bán đồng hồ quan trọng như vậy, bạn nên được tư vấn bởi những nhà thiết kế có chuyên môn và kinh nghiệm để có được giải pháp trọn vẹn cho thiết kế. Khi cần thiết kế cửa hàng đồng hồ, hãy liên hệ với KTS An Cường. Chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết dễ dàng mọi vấn đề với dịch vụ thiết kế shop uy tín, chuyên nghiệp.

 

thiet-ke-cua-hang-ban-dong-ho

 

Nguồn: kientrucancuong.com

3 Nguyên Tắc Phong Thủy KHi Chọn Mua Căn Hộ Chung Cư Ai Cũng Cần Phải Biết

  • Ngày cập nhật: 31/10/2019
  • Chuyên mục: Kiến thức nhà đẹp

Cách xem phong thủy nhà chung cư theo tuổi hóa HUNG thành LÀNH

  • Ngày cập nhật: 30/10/2019
  • Chuyên mục: Kiến thức nhà đẹp

Gửi yêu cầu tư vấn

Gọi ngay: 0906 213 688

© 2018 Keywords Magnets, All Rights Reserved