• Tuvan.kientrucancuong@gmail.com

Hình thức thiết kế

Loại thiết kế

Khu vực

Thiết Kế Cửa Hàng Bán Đồ Lưu Niệm Quà Tặng Độc Đáo – Cuốn Hút

Đời sống con người ngày càng được nâng cao, nhu cầu thể hiện tình cảm bằng những món đồ lưu niệm thay cho lời nói ngày càng trở nên cần thiết. Cũng chính vì thế các cửa hàng đồ lưu niệm ra đời ngày càng nhiều và việc lựa chọn nội thất cũng như thiết kế cửa hàng bán đồ lưu niệm đang là băn khoăn của rất nhiều chủ cửa hàng cũng như những người đang có ý định mở cửa hàng đồ lưu niệm

 

 

thiet-ke-cua-hang-ban-do-luu-niem

 

1. Thiết kế cửa hàng lưu niệm với logo, biển hiệu ấn tượng

Biển quảng cáo là yếu tố đầu tiên gây ấn tượng và thu hút khách hàng dù với khách đến mua hàng hay chỉ đi ngang qua shop. Hãy thiết kế cửa hàng bán đồ lưu niệm của mình một biển quảng cáo thật ấn tượng với phông chữ to, màu sắc kết hợp với đèn trang trí, Chắc chắn bạn đã ghi dấu ấn đầu tiên trong lòng khách hàng rồi.

2. Chọn màu sắc trong thiết kế shop đồ lưu niệm của bạn

Với thiết kế cửa hang bán đồ lưu niệm thì sản phẩm bán thường có màu sặc sỡ, khác nhau và kích thước nhỏ do đó hãy chọn cho nội thất cửa hàng quà lưu niệm một màu sơn sáng để làm nổi bật những sản phẩm bày bán và tạo sự hài hòa về màu sắc cho không gian cửa hàng.

 

thiet-ke-cua-hang-ban-do-luu-niem

 

3. Thiết kế shop đồ lưu niệm với tủ trưng bày độc đáo

Không gian dành cho việc thiết kế cửa hàng bán đồ lưu niệm thường hạn chế và bày rất nhiều sản phẩm khác nhau do đó không cần thiết phải chọn những chiếc tủ có thiết kế độc đáo, cầu kì mà thay vào đó nên chọn những chiếc tủ đơn giản có thể tận dụng nhiều không gian để trưng bày sản phẩm.

Không gian bên trong cửa hàng lưu niệm: Cửa hàng lưu niệm thường mắc lỗi thiết kế đó là tận dụng quá nhiều không gian để trưng bày sản phẩm mà k chú ý đến không gian cho khách đi lại, mua sắm. Điều này vô tình làm khách hàng thấy khó chịu và đôi khi không thể lựa chọn được món đồ họ muốn tìm.

 

thiet-ke-cua-hang-ban-do-luu-niem

 

5. Hệ thống ánh sáng trong thiết kế của hàng bán đồ lưu niệm

Đây cũng là một phần rất quạn trọng tong cửa hàng. Hãy trang bị cho cửa hàng cua bạn hệ thống đèn chiếu sáng hợp lí để mọi sản phẩm của cửa hàng đều được lung linh dưới ánh đèn chan hòa.

6. Một số lưu ý khác trong thiết kế cửa hàng bán đồ lưu niệm

- Đặt các loại hàng thu hút ở khu vực mặt tiền. Hãy để những mặt hàng bán chạy, mặt hàng theo xu thế, các mặt hàng theo thời vụ, mặt hàng lãi cao ngay ở phía trước của cửa hàng. Đơn giản là bởi chúng đang là những mặt hàng được tìm kiếm nhiều nhất, khách hàng sẽ chú ý ngay đến cửa hàng của bạn vì bạn đang bày bán những thứ mà họ cần, ở vị trí nổi bật, dễ thấy nhất.

 

thiet-ke-cua-hang-ban-do-luu-niem

 

- Chọn tủ gương cao, chiều rộng lớn, chiều dày nhỏ, khi lựa chọn tử trưng bày các sản phẩm quà lưu niệm thì nên lựa chọn các loại tủ kính cao có chiều rộng lớn và chiều dày nhỏ làm sao để trưng bày hết tất cả mặt hàng trong cửa hàng lưu niệm của bạn.

- Đảm bảo đủ số lượng đèn lớn nhỏ chiếu sáng: Kết hợp hệ thống đèn chiếu sáng tốt cùng với sơn tường màu sáng là điều vô cùng quan trọng cho việc trang trí cửa hàng quà lưu niệm của bạn thêm phần lung linh và độc đáo. Khi đó không gian cửa hàng sẽ trở nên cuốn hút hơn, làm nổi bật được các sản phẩm có trong cửa hàng của bạn. Những màu sắc tươi tắn và rực rỡ chính là đặc trưng riêng có của các cửa hàng bán quà tặng và đồ lưu niệm.

 

thiet-ke-cua-hang-ban-do-luu-niem

 

- Biển quảng cáo cần ấn tượng: Biển quảng cáo giữ  vị trí quan trọng rất lớn trong việc quảng bá hình ảnh của cửa hàng trong mắt những đối tượng khách hàng mục tiêu mà bạn đang hướng tới. Biển quảng cáo độc đáo và cần gây ấn tượng ngay từ đầu với thiết kế thú vị, nổi bật và thu hút tầm mắt của nhưng người đối diện hay những người đi đường.

- Trang trí đúng với điểm nhấn không khí ngày lễ: Đây là phương pháp trang trí cửa hàng bán đồ lưu niệm được sử dụng phổ biến nhất. Ví dụ: Đến ngày lễ tình nhân, bạn nên trang trí cửa hàng theo tone màu nâu, đặc trưng của sô- cô- la hoặc tone đỏ của hoa hồng. Đem những món quà dễ bán nhất vào ngày này để ở vị trí “mặt tiền” để hấp dẫn sự chú ý từ phía khách hàng của bạn.

 

thiet-ke-cua-hang-ban-do-luu-niem

 

Việc thiết kế cửa hàng bán đồ lưu niệm tưởng như rất đơn giản nhưng nếu không để tâm đến những tiểu tiết trong từng khu vực của cửa hàng thì sẽ rất khó giúp cho không gian cửa hàng để bán đồ lưu niệm của bạn trở nên thu hút hơn đối với khách hàng.

Trên đây là những chia sẻ của của Kiến trúc An Cường về thiết kế cửa hàng bán đồ lưu niệm, mỗi lưu ý trên đây sẽ giúp cho không gian của hàng của bạn trở nên hoàn thiện hơn. Mong rằng với những thông tin mà chúng tôi cung cấp trên đây cho các chủ cửa hàng, các bạn sẽ có được những quyết định hợp lí để có được một thiết kế tốt và chất lượng cho cửa hàng của bạn.

3 Nguyên Tắc Phong Thủy KHi Chọn Mua Căn Hộ Chung Cư Ai Cũng Cần Phải Biết

  • Ngày cập nhật: 31/10/2019
  • Chuyên mục: Kiến thức nhà đẹp

Cách xem phong thủy nhà chung cư theo tuổi hóa HUNG thành LÀNH

  • Ngày cập nhật: 30/10/2019
  • Chuyên mục: Kiến thức nhà đẹp

Gửi yêu cầu tư vấn

Gọi ngay: 0906 213 688

© 2018 Keywords Magnets, All Rights Reserved