• Tuvan.kientrucancuong@gmail.com

Hình thức thiết kế

Loại thiết kế

Khu vực

{XEM NGAY} Thiết Kế Cửa Hàng Ăn Nhỏ CHUYÊN NGHIỆP – HÚT KHÁCH

Bạn đã, đang hoặc chuẩn bị kinh doanh trong lĩnh vực ăn uống, nhưng diện tích mặt bằng kinh doanh không được rộng rãi và bạn muốn khắc phục bằng cách thiết kế thật ấn tượng để thu hút khách hàng nhưng vẫn chưa có ý tưởng hoàn hảo hoặc phương án hợp lý. Vậy hãy tham khảo ngay các thiết kế cửa hàng ăn nhỏ dưới đây của Công ty cổ phần kiến trúc An Cường nhé.

 

thiet-ke-cua-hang-an-nho

Việc thiết kế một cửa hàng ăn sao cho phù hợp và ấn tượng sẽ góp phần không nhỏ trong việc thu hút khách hàng, gia tăng lượng khách và doanh thu cho nhà hàng. Đồng thời đây cũng là một trong những yếu tố mang tính trọng yếu, quyết định đến việc tạo nên thương hiệu và sự thành công trong kinh doanh cửa hàng ăn của bạn.

Không chỉ những nhà hàng lớn, sang trọng và nổi tiếng mới cần thiết kế ấn tượng và cần thương hiệu riêng, mà bất kỳ một cửa hàng lớn nhỏ nào hay bất kỳ mội lĩnh vực kinh doanh nào khác, khi bạn đã bắt tay vào kinh doanh thì đều phải nghĩ đến việc tạo thương hiệu và sự phát triển trong tương lai của nó.

thiet-ke-cua-hang-an-nho

Thiết kế cửa hàng ăn nhỏ nên được thực hiện như thế nào?

Thông thường những quán ăn nhỏ thường bán những món ăn truyền thống, cơm văn phòng hoặc đồ ăn nhanh, quà vặt. Do đó ít khi hướng đến những phong cách cầu kỳ, xa hoa hay quá sang trọng. Thay vào đó thường hướng đến những yếu tố tự nhiên, đơn giản, bình dị.

thiet-ke-cua-hang-an-nho

1. Thiết kế bên ngoài cửa hàng ăn

Bên ngoài cửa hàng là yếu tố quan trọng đầu tiên khi khách hàng nhìn vào. Việc có tạo được ấn tượng và lòng tin bước đầu cho khách hay không đều phụ thuộc ở đây.

Dù không phải là một nhà hàng lớn, sang trọng nhưng việc thiết kế phải làm sao thể hiện được sự lịch sự, chuyên nghiệp, thu hút khách hàng thì họ mới có hứng thú để dừng chân và bước vào quán của bạn.

thiet-ke-cua-hang-an-nho

Đầu tiên bên ngoài phải được thiết kế biển hiệu, biển quảng cáo hoặc poster lớn treo hoặc đặt ở cửa. Biển hiệu, poster phải thể hiện được hình ảnh và thông điệp của món ăn mà bạn muốn nhắn gửi đến khách hàng của mình, đồng thời cũng giúp họ dễ dàng nhận biết quán ăn của bạn cũng như những món ăn được phục vụ tại quán.

thiet-ke-cua-hang-an-nho

Tiếp theo là màu sắc và cách trang trí bên ngoài cửa hàng. Do cửa hàng ăn của bạn đã không được rộng rãi, nên càng cần phải tạo ấn tượng, có thể là bằng màu sơn, tranh vẽ hoặc các vật dụng trang trí thể hiện hình ảnh món ăn. Những điều này sẽ thu hút khách hàng và tạo tính tò mò muốn thử món ăn được phục vụ bên trong như thế nào.

thiet-ke-cua-hang-an-nho

2. Bố cục không gian bên trong cửa hàng ăn

Sau khi tạo được những ấn tượng đầu tiên từ bên ngoài, yếu tố tiếp theo được quan tâm và đánh giá khi khách hàng bước vào vẫn chưa phải là món ăn được phục vụ mà là cách bố trí không gian. Không ít thực khách khi bước vào những quán ăn lụp xụp, chật chột và mất vệ sinh ngay lập tức họ quay lại và không đủ kiên nhẫn để gọi món vì cảm giác bí bách, khó chịu.

Nhiệm vụ của các kiến trúc sư là phải làm sao khắc phục được điều này. Tất nhiên bạn không thể chạy ra năn nỉ, níu kéo từng khách hàng đó được, mà bạn phải cùng kiến trúc sư của mình tìm cách đưa ra những phương án sắp xếp, bố trí làm sao để gây được thiện cảm, tạo sự thoải mái và hài lòng từ khách hàng.

thiet-ke-cua-hang-an-nho

Đầu tiên là cách sắp xếp bố cục cho từng không gian. Trong nhà hàng, không gian để thực khách thưởng thức bữa ăn là quan trọng nhất. Việc bố trí chỗ ngồi phải thật tối ưu, sao cho vừa xếp được nhiều chỗ ngồi nhất có thể, vừa tạo cảm giác thoải mái cho khách khi dùng bữa và khoảng cách giữa các bàn đủ rộng để đi lại thoải mái và nhân viên phục vụ được tiện lợi nhất.

3. Trang trí và màu sắc trong cửa hàng ăn uống

Bên cạnh những hình ảnh quảng cáo bên ngoài, bố trí chỗ ngồi bên trong, những màu sắc được sử dụng và việc trang trí trong cửa hàng cũng rất quan trọng. Bởi không có ai đi ăn chỉ nhìn xuống bàn cả, trong bữa ăn họ thường có thói quen quan sát xung quanh để xem về cách bài trí, sự sáng tạo trong thiết kế tạo nên sự thích thú của khách hàng, thậm chí còn khiến họ vui vẻ hơn.

 

thiet-ke-cua-hang-an-nho

 

Màu sắc sử dụng trong thiết kế cửa hàng ăn nhỏ nên ưu tiên những gam màu sáng, đơn giản là chính sẽ giúp không gian như mở rộng hơn, giảm thiểu bị bí bách, ngột ngạt. Ngoài ra, những hình vẽ, trang trí giúp liên tưởng về món ăn cũng khá hay. Đôi khi khách hàng nhìn những món ăn lạ mắt, mới mẻ hoặc quá hấp dẫn lại kích thích sự hứng thú, tính tò mò và gọi thử. Đấy cũng là một mẹo nhỏ để gia tăng doanh thu cho cửa hàng đấy.

thiet-ke-cua-hang-an-nho

Với kinh nghiệm thiết kế nhà hàng, quán ăn của đội ngũ kiến trúc sư giỏi, giàu kinh nghiệm của mình, An Cường tự hào đã giúp hàng trăm chủ đầu tư biến một quán ăn nhỏ thành một cửa hàng ăn đẹp mắt, ấn tượng, góp phần gia tăng doanh số và phát triển kinh doanh. Nếu bạn đang chuẩn bị kinh doanh lĩnh vực ăn uống hoặc thiết kế lại cửa hàng nhỏ của mình, hãy gọi 0906 213 688 / 0908 988 869 hoặc gửi yêu cầu về địa chỉ email Tuvan.kientrucancuong@gmail.com để được tư vấn trực tiếp nhé.

3 Nguyên Tắc Phong Thủy KHi Chọn Mua Căn Hộ Chung Cư Ai Cũng Cần Phải Biết

  • Ngày cập nhật: 31/10/2019
  • Chuyên mục: Kiến thức nhà đẹp

Cách xem phong thủy nhà chung cư theo tuổi hóa HUNG thành LÀNH

  • Ngày cập nhật: 30/10/2019
  • Chuyên mục: Kiến thức nhà đẹp

Gửi yêu cầu tư vấn

Gọi ngay: 0906 213 688

© 2018 Keywords Magnets, All Rights Reserved