Trang chủ   Kiến thức nhà đẹp
01

Thiết Kế Biệt Thự Không Gian Mở HIỆN ĐẠI - ĐẸP- ĐỘC XU HƯỚNG MỚI 2019

Bạn đang tìm kiếm một phong cách thiết kế mới, có nhiều điểm nổi bật so với những phong cách thiết kế. Bài viết này sẽ rất phù hợp với bạn. Chúng tôi sẽ giúp bạn chọn một phong cách đáp ứng được nhu cầu của bạn. Thiết kế biệt thự không gian mở là một trong những phong cách được nhiều chủ nhà lựa chọn. Phong cách thiết kế này có nhiều đặc điểm khác biệt và bạn sẽ có không gian thư giãn, thoải mái. Hãy cùng với chúng tôi – Kiến trúc An Cường tìm hiểu về sưu khác biệt của thiết kế biệt thự không gian mở đối với những phong cách khác.

thiet-ke-biet-thu-khong-gian-mo

 

1, Thiết kế biệt thự không gian mở

Nhà tài sản quý giá, là công sức sau bao nỗ lực để có được nó. Vì vậy mà họ sẽ dành tất cả những gì tốt nhất cho ngôi nhà của mình.

Không gian mở là một trong những phong cách nhiều người ưa thích. Trong nhà có một khu vườn trồng những loại cây mà mình thích, được thiết kế theo phong cách hiện đại. Đây sẽ là nơi để bạn thư giãn, hít thở không khí trong lành vào mỗi buổi sáng. Còn điều gì tuyệt vời hơn khi có một khu vườn yêu thích do chính bàn tay của những thành viên trong gia đình trồng và chăm sóc.

 

thiet-ke-biet-thu-khong-gian-mo

 

Không giản mở là một nét riêng cho ngôi nhà của bạn góp phần tạo nên sự ấn tượng hấp dẫn và làm đẹp cho không gian của nhà bạn.

Thiết kế biệt thự không gian mở theo phong cách hiện đại có thêm một điểm nhấn cho phong cách này là khu vườn. Thay vì họ xây dựng một ngôi nhà cao chọc trời họ lựa chọn một ngôi nhà nhỏ với khu vườn tạo không khí thoáng đãng cho nhà. Và đây cũng là giải pháp khi cây xanh ngày càng ít, không khí ngày càng ô nhiễm. Ngôi nhà của bạn trở nên thoáng đãng gần gũi với thiên nhiên hơn.

 

thiet-ke-biet-thu-khong-gian-mo

 

Với phong cách thiết kế này giúp bạn tiết kiệm được chi phí xây dựng nhưng vẫn có được một không gian sang trọng và hiện đại, tiện nghi.

Ngôi nhà thiết kế của kính để ánh nắng, hướng tầm nhìn ra ngoài là màu xanh của cây lá. Biệt thự nội thất hiện đại, tiện nghi nhưng có không gian thoáng mát, không khí trong lành thì quá tuyệt vời.

 

thiet-ke-biet-thu-khong-gian-mo

 

2, Lưu ý thiết kế biệt thự không gian mở

Thiết kế không gian mở đem lại không gian trong lành vào tốt cho sức khỏe của con người.

Lưu ý đầu tiên mà bạn phải xác định được đó là không gian mở ban thiết kế như thế nào. Diện tích của vườn cần được tính toán kỹ không làm ảnh hưởng đến những không gian khác. Vị trí vườn phù hợp với vị trí của nhà, không được bằng mặt nhà.

 

thiet-ke-biet-thu-khong-gian-mo

 

Vườn phải được thiết kế theo mục đích mà sở thích của chủ nhà. Trong những loại cây ưa thích, thiết kế thêm những dàn cây bên trên như những loại hoa leo, bò để vườn mát tránh ánh nắng  trực tiếp.

Thiết kế biệt thự không gian mở theo phong thủy. Vì hợp với phong thủy của gia chủ tài vận, sức khỏe dồi dào. Những nhà thiết kế thường dựa vào phong thủy, những đặc điểm về thời tiết hướng giá để lựa chọn hướng nhà phù hợp.

 

thiet-ke-biet-thu-khong-gian-mo

 

Phong thủy của phòng khách là một vấn đề được nhiều chủ nhà quan tâm. Phòng khách phải đặt ở trung tâm của nhà, vuông vắn không có góc cạnh, không được xây dựng những lối đi nội bộ. Các phòng khác trong nhà cũng vậy, mỗi phòng cần có những đặc điểm riêng nổi bật tạo ấn tượng cho thiết kế nhà.

 

thiet-ke-biet-thu-khong-gian-mo

 

Một điểm quan trọng của thiết kế biệt thự không gian mở đó là cửa nhà lắp đặt là cửa kính có thể nhìn ra khu vườn. Đây được coi là điểm khác biệt. Vì mục đích của không gian mở là nhà gần gũi với thiên nhiên, đón gió trong lành.

 

thiet-ke-biet-thu-khong-gian-mo

 

Vị trí trồng cây cũng là một trong những điểm lưu ý khi thiết kế biệt thự không gian mở vì tùy thuộc vào từng loại cây mà chủ nhà yêu thích, vị trí trồng cây thuận lợi cho việc chăm sóc và sắp xếp được nhiều loại cây khác nhau.

 

thiet-ke-biet-thu-khong-gian-mo

 

Trên đây là những đặc điểm khi thiết kế biệt thự không gian mở để bạn tham khảo. Hy vọng với những thông tin này sẽ giúp bạn chọn được những cách thiết kế phù hợp cho không gian của mình. Hãy chọn cho mình một phong cách phù hợp để ngôi nhà trở nên hoàn hảo và ấn tượng nhất.

 

thiet-ke-biet-thu-khong-gian-mo

 

Nguồn: kientrucancuong.com