• Tuvan.kientrucancuong@gmail.com

Hình thức thiết kế

Loại thiết kế

Khu vực

[ HOT 2019 ] Mẫu Thiết Kế Biệt Thự Có Gara " Hiện Đại" ĐẸP KHÔNG THỂ CƯỠNG

Thiết kế là một trong những yếu tố quan trọng tạo nên một nét đẹp riêng và ấn tượng cho từng nhà. Tất cả các công trình cho dù nhỏ hay bé đều cần đến thiết kế như thiết kế biệt thự có gara, thiết kế nhà hai tầng. Đặc biệt là thiết kế biệt thự có gara cần có những tính toán kích thước các không gian để lựa chọn vị trí xây dựng gara. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những điều cần lưu ý khi thiết kế biệt thự có gara

thiet-ke-biet-thu-co-gara


1, Thiết kế biệt thự có gara


Biệt thự có gara được nhiều chủ đầu tư lựa chọn vì nó đem đến sự thuận tiện cho cuộc sống hàng ngày. Thay vì bạn phải gửi xe ở ngoài thì bây giờ bạn sở hữu một gara ngay trong nhà mình.
Đây là phong cách thiết kế mới kết hợp với phong cách cổ điển, phong cách hiện đại đem lại nhiều lợi ích cho cuộc sống của chủ nhà. Bất cứ phong cách nào thì bạn cũng có thể thiết kế thêm gara mà không ảnh hưởng đến phong cách mà bạn chọn. Bạn chỉ cần dành một diện tích nhỏ để thiết kế gara để xe. Cách thiết kế này đáp ứng được nhu cầu sinh hoạt và bổ sung những không gian cần thiết cho chủ nhà.

 

thiet-ke-biet-thu-co-gara


Gara ô tô nhiều nhưng họ mong muốn trong nhà mình có một cái gara để xe. Trong nhà có gara đem lại nhiều lợi ích như tiết kiệm được chi phí, không phải di chuyển quá xa để lấy xe. Gara đem lại cuộc sống tiện nghi hơn và an toàn tránh mất cắp.
Bên cạnh những lợi ích thì gara ô tô cũng có nhiều tác hại ảnh hưởng đến sức khỏe. Vì đó là nơi để xe nên không gian hạn hẹp thậm chí không có khí ngoài vào nên không khí trong đó khó chịu.

 

thiet-ke-biet-thu-co-gara


Khi để xe, khói thải từ xe cộ đó là hóa chất. Những hóa chất này bay vào gara rồi đi vào nhà qua những khe nhỏ hay ngay cả khi đóng cửa ngăn cách. Việc tiếp xúc với khí này thường xuyên sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe. Hóa chất của ô tô có thể làm giảm quá trình sản xuất máu, tủy xương thậm chí có thể tử vong vì tiếp xúc với một nồng độ hóa chất cao và liên tục.

 

thiet-ke-biet-thu-co-gara


2, Tiêu chuẩn thiết kế biệt thự có gara


Vật làm thế nào để thiết kế biệt thự có gara vừa đáp ứng được nhu cầu cuộc sống vừa giảm thiểu tối đa những tác hại do chất thải hóa chất mà xe thải ra. Cách duy nhất để bạn thiết kế đó là thông qua ý kiến của các nhà thiết kế. Họ là những người chuyên thiết kế và họ biết cách làm thế để xây dựng một gara tiện ích mà hạn chế được những rủi ro cao nhất.

 

thiet-ke-biet-thu-co-gara


Những tiêu chuẩn khi thiết kế biệt thự gara rất cần thiết để có được một không gian hợp lý và an toàn. Tiêu chuẩn đầu tiên bạn phải nhắc đến đó là vị trí gara ô tô. Tùy vào sở thích của từng người và diện tích mà biệt thự có để thiết kế. Nếu diện tích biệt thự lớn thì bạn có thể thiết kế riêng một gara ở ngoài và tốt hơn khi thiết kế nó xa nhà. Nếu không có bạn có thể thiết kế gara trong nhà. Những gara phải được thiết kế tránh xa lối đi, hạn chế thiết kế đường xe đi cắt ngang lối đi. Gara thiết kế trong nhà cần phải chú ý an toàn sức khỏe, nên thiết kế của gara mở ra ngoài hạn chế khí của xe vào trong nhà.

 

thiet-ke-biet-thu-co-gara


Nếu xe nhiều thì bạn nên thiết kế bạn nên thiết kế gara ở ngoài nhà. Diện tích của gara phụ thuộc vào kích thước và số lượng xe để thiết kế cho phù hợp.
Tiêu chuẩn cuối cùng đó là nội thất trong gara. Gara không cần cầu kì trong thiết kế mà chỉ cần những vật dụng cần thiết như thải khí độc, sàn trần. Do khí độc của xe thải ra ngoài môi trường ảnh hưởng đến sức khỏe nên cần phải lắp đặt các thiết bị thông gió, hút để hạn chế mùi khói.

 

thiet-ke-biet-thu-co-gara


Sàn nhà của gara có thể dùng nhiều vật liệu khác nhau tùy vào từng gia đình, nhưng quan trọng đó là chống mài mòn và chống trơn trượt, dễ vệ sinh.
Bạn nên thiết kế tường cách âm để hạn chế được tiếng ồn do xe phát ra không ảnh hưởng đến giấc ngủ hay sinh hoạt hàng ngày. Gara nên lắp đặt camera đảm bảo an ninh và theo dõi được xe. Cửa cuốn tự động đem đến sự tiện dụng, dễ dàng mở và rất an toàn.

 

thiet-ke-biet-thu-co-gara


Trên đây là những lưu ý khi thiết kế biệt thự có gara. Bạn nên tuân theo những tiêu chuẩn này để bạn có được không gian tiện lợi và an toàn cho sức khỏe. Nếu bạn vẫn còn băn khoăn thì bạn nên tham khảo qua ý kiến và sự tư vấn của kiến trúc sư để hạn chế được những rủi ro khi xây dựng gara.

 

thiet-ke-biet-thu-co-gara

 

CÔNG TY CP KIẾN TRÚC AN CƯỜNG
Email: Tuvan.kientrucancuong@gmail.com
Hotline: 0906 213 688
website: kientrucancuong.com

{HỌC NGAY} Cách Bố Trí Giường Ngủ Phong Thủy – Cuốn Hút

  • Ngày cập nhật: 22/08/2019
  • Chuyên mục: Kiến thức nhà đẹp

TỔNG HỢP] 15+ Những Điều Kiêng Kỵ Khi Thiết Kế Phòng Ngủ

  • Ngày cập nhật: 21/08/2019
  • Chuyên mục: Kiến thức nhà đẹp

[XEM NGAY] Cách Bố Trí Phòng Ngủ Hợp Lý - Ấm Cúng – Phong Thủy

  • Ngày cập nhật: 20/08/2019
  • Chuyên mục: Kiến thức nhà đẹp

Gửi yêu cầu tư vấn

Gọi ngay: 0906 213 688

© 2018 Keywords Magnets, All Rights Reserved