• Tuvan.kientrucancuong@gmail.com

Hình thức thiết kế

Loại thiết kế

Khu vực

#Thi Công Sân Cỏ Nhân Tạo Chất Lượng Cao, Giá Tốt Nhất‎‎ Trên Toàn Quốc

Bạn đang có nhu cầu muốn xây dựng sân cỏ nhân tạo để làm sân bóng, sân vườn biệt thự hay khu vui chơi thì hãy chú ý những vấn đề mà An Cường sẽ chia sẻ dưới đây, vì thi công sân cỏ nhân tạo trên các nền sân khác nhau sẽ cần đến những kỹ thuật xử lý khác nhau và bạn nên tham khảo kỹ càng ý kiến tư vấn của các đơn vị thi công có kinh nghiệm để giúp chất lượng sân cỏ nhân tạo của mình đẹp hơn, bền bỉ hơn tránh ảnh hưởng đến chất lượng sau này. Dưới đây là các bước thi công sân cỏ nhân tạo cơ bản mà bạn nên biết.

thi-cong-san-co-nhan-tao

 

Tổng hợp những quy trình thi công sân cỏ nhân tạo

1, Chuẩn bị mặt đất

- Chuẩn bị mặt bằng: Đơn vị thi công sẽ cần phải làm sạch mặt bằng để làm sân cỏ nhân tạo như: Gạt bỏ cây cối, cỏ hiện có và làm bằng phẳng sân bằng máy xúc hay máy gạt. Sau khi loại bỏ sạch cỏ và là phẳng sân thì hãy sử dụng thuốc diệt cỏ và phun khắp phần sân để hạn chế cỏ dại phát triển khiến việc thi công kém chất lượng.

2, Thi công nền hạ

Sau khi khu đất đã được phun thuốc diệt cỏ trên nền đất thì hãy lấy máy ủi vào và gạt đất để san đều cho vùng đất được bằng phẳng. Nền đã được làm nhẵn thì tiếp theo sẽ là công đoạn dải đá lên mặt sân, bạn nên lựa chọn loại đá đã được nghiền nhỏ để rải lên sân để khiên sân mình bằng phẳng và đẹp hơn.

 

thi-cong-san-co-nhan-tao

 

Tiếp theo đơn vị thi công sẽ sử dụng vòi phun nước để phun đều lên mặt sân, việc này sẽ giúp nén đá xuống mặt sân dễ dàng hơn.

Sau đó đưa máy lu vào sân để nén nền hạ đảm bảo độ ổn định lâu dài của nền đất đồng thời không khiến hệ thống sân cỏ bên trên gây lún, sụt để làm ảnh hưởng đến chất lượng sân cỏ sau này.

Thông thường người ta sẽ dùng xe lu từ 10-12 tấn để lu đạt độ chặt của nền đất khoảng K=0.9-0.95 và san phẳng nền hạ với độ dốc 0.3-0.5%.

3, Thi công bề mặt sân cỏ nhân tạo

Điều kiện thi công: Bạn phải thi công trong thời tiết khô ráo, nhiệt độ trên 13 độ C để tăng cường tính linh hoạt và làm khô chất kết dính của mặt sân với lớp đáy của cỏ nhân tạo.

 

thi-cong-san-co-nhan-tao

 

4, Các bước thi công sân cỏ nhân tạo

Bước 1: Trải từng cuộn cỏ theo thiết kế sau đó dùng khéo cắt lớp vỏ bọc của cuộn cỏ nhân tạo ra rồi đặt cỏ sang một bên và đưa cỏ nhân tạo đến khu vực cần trải cỏ.

Sau đó dán cỏ bằng keo đặc biệt và đắp cát lên chỗ dán để cố định cỏ sau đó chỉnh sửa cho đúng vị trí.

Lưu ý: Hãy tính toán thật kỹ để tránh bị thiếu hụt hay dư thừa.

Bước 2: Rải cát - đánh cát

Bạn nên dùng xe rải chuyên dụng để rải từ 3 - 4 lớp cát sau đó dùng máy đánh cỏ đánh cỏ cho xuống cho đều. Mỗi lớp cát nên đánh cát thành 4 lượt.

Đầu tiên bạn nên đánh dọc sân trước sau đó đánh xuôi và ngược (2 lượt). Tiếp theo là đánh ngang sân và ngược chiều của cỏ (2 lượt).

 

thi-cong-san-co-nhan-tao

 

Rải sao cho phần cát có độ dày khoảng 3cm.

Bước 3: Rải hạt cao su và đánh hạt cao su

- Cũng sử dụng rải chuyên dụng để rải hạt cao su, bạn nên rải từ 1 - 2 lớp hạt cao su xuống có độ dày khoảng từ 0.8-1 cm.

- Rải lớp nào bạn cũng cần sử dụng máy đánh cỏ để đánh cho xuống đều lớp đó rồi mới trải lớp cao su mới lên.

Hạt cao su sẽ giúp cho sân cỏ đứng thẳng giống như cỏ tự nhiên và bề mặt sân cỏ nhân tạo cũng được đệm bằng các hạt cao su giúp tăng tính thẩm mỹ cho hạt cao su và giúp cỏ nhân tạo mô phỏng giống cỏ tự nhiên.

 

thi-cong-san-co-nhan-tao

 

Và cuối cùng bạn đã sở hữu một sân cỏ nhân tạo hoàn thiện và sẵn sàng phục vụ cho nhu cầu sử dụng của mình.

Với quy trì thi công sân cỏ nhân tạo mà chúng tôi hướng dẫn trên sẽ giúp ích các bạn trong quá trình thi công được tốt nhất, hạn chế sai sót và có được sản phẩm như ý.

Nguồn:  http://kientrucancuong.com

#Thiết Kế Cửa Hàng Đồ Ăn Nhanh Nhiều Mẫu Thi Công Thực Tế Đẹp‎ CUỐN HÚT

  • Ngày cập nhật: 25/05/2019
  • Chuyên mục: Kiến thức nhà đẹp

{HOT 2019} Thiết Kế Cửa Hàng Điện Thoại Đẹp Sản Xuất Và Lắp Đặt Hoàn Thiện‎

  • Ngày cập nhật: 24/05/2019
  • Chuyên mục: Kiến thức nhà đẹp

TOP 3+ Thiết Kế Cửa Hàng Chuyên Nghiệp UY TÍN – CHUYÊN NGHIỆP

  • Ngày cập nhật: 23/05/2019
  • Chuyên mục: Kiến thức nhà đẹp

Gửi yêu cầu tư vấn

Gọi ngay: 0906 213 688

© 2018 Keywords Magnets, All Rights Reserved