• Tuvan.kientrucancuong@gmail.com

Hình thức thiết kế

Loại thiết kế

Khu vực

{Hướng dẫn} Xem "phong thủy khi mua nhà mới" để phúc lộc hưởng TRỌN VẸN

Bạn muốn công việc làm ăn của bạn gặp nhiều thuận lợi, bạn muốn gia đình lúc nào cũng viên mãn hạnh phúc? Vậy thì hãy nắm rõ những nguyên tắc phong thủy khi mua nhà sau đây.

phong thuỷ khi mua nhà

Phong thủy khi mua nhà đó chính là điều mà hầu hết các gia chủ đều rất quan tâm khi quyết định mua cho mình, gia đình một căn hộ, một ngôi nhà như ý. Một ngôi nhà có hướng hợp với tuổi của gia chủ sẽ giúp cho công việc của các gia chủ ngày càng phát tài và gặp được nhiều thuận lợi, cuộc sống trong gia đình lúc nào cũng yên vui, hạnh phúc. Và đề có được điều đó các bạn hãy nắm rõ những nguyên tắc phong thủy cơ bản sau đây.

1. Hướng nhà

Hướng nhà chính là một trong những yếu tố phong thủy vô cùng quan trọng khi đưa ra quyết định mua nhà. Ngôi nhà mà bạn mua có thể to, có thể nhỏ, và có thể đó là một căn hộ chung cư… kích thước của ngôi nhà dù có như thế nào thì điều quan trọng là nhất định bạn phải xem xét xem hướng nhà có hợp với mệnh của bạn hay không.

Theo như ý kiến của các chuyên gia về phong thủy thì hướng Bắc chính là hướng đại diện cho chỗ dựa vững chắc của mọi người trong nhà. Hướng đông là hướng gây ảnh hưởng trực tiếp đến tiền tài và sự nghiệp của gia chủ. Hướng tây thì đại  diện cho sức khỏe còn hướng nam là hướng hung cát đại diện cho sự hưng suy của gia đình.

Chính vì thế mà khi mua nhà hay xây nhà thì các bạn cũng không nên bỏ qua công đoạn xem xét kỹ về mặt phong thủy này. Mua nhà là chuyện trọng đại của cuộc đời mỗi người và của cả gia đình, bở vậy không thể lơ là về yếu tố phong thủy được.

Còn đối với những người mua nhà chung cư thì bạn có thể yên tâm hơn một chút, bởi lẽ chủ đầu tư khi quyết định xây dựng tòa nhà đã xem xét rất cẩn thận về những yếu tố phong thủy rồi, nên hướng của các tòa nhà chung cư thường có khả năng trung hòa cho nhiều người.

Tuy nhiên thì khi lựa chọn căn hộ chung cư thì bạn vẫn nên để ý đến vấn đề hợp hướng, vì không phải ai cũng hợp với hướng đó, và mỗi một người lại có mệnh khác nhau, và hơn nữa mỗi năm mua nhà thì hướng hợp với mệnh cũng khác.

2. Lưu ý tới địa thế đất và khu dân cư

Địa thế của khu đất chính là yếu tố quyết định tới nguồn năng lượng đi vào nhà của bạn là tốt hay xấu. Nó ảnh hưởng không nhỏ đến việc bạn khỏe mạnh hay ốm đau. Đồng thời việc bạn làm ăn đi lên hay đi xuống và cuộc sống của gia đình có yên ổn hay không cũng chịu ảnh hưởng không nhỏ đến của địa thế đất.

phong thuỷ khi mua nhà

Bởi thế khi lựa chọn mua nhà thì cần thiết phải lựa chọn những ngôi nhà có nguồn năng lượng tốt, đường xá phải đẹp đẽ, sạch sẽ và không nằm ở gần khu nghĩa địa hay ở nơi dễ xảy ra và chạm hoặc tai nạn giao thông.

3. Tầm nhìn của ngôi nhà

Một ngôi nhà có tầm nhìn đẹp không những giúp cho cuộc sống của con người trong ngôi nhà sẽ thoải mái và vui vẻ hơn, không chỉ có thế về mặt phong thủy một ngôi nhà có tầm nhìn đẹp còn đảm bảo cho căn nhà có nguồn năng lượng tích cực hơn. Vì thế khi lựa chọn mua nhà thì bạn nên chú ý tới tầm nhìn của ngôi nhà, một ngôi nhà nằm trong một khu vực có cây xanh và có mảng view đẹp thì

Trong cuộc sống hiện đại thì yếu tố phong thủy như view nhìn về sông, hồ chính là những yếu tố được phong thủy coi trọng, và được coi là yếu tố quan trọng nhất trong việc lựa chọn nhà ở. Bởi thế người dân khi mua nhà thường quan tâm nhiều hơn tới những nơi có cảnh quan đẹp và được chăm chút cẩn thận dù đó là nhà mặt đất hay là mua nhà chung cư.

Bởi vậy nên khi mua nhà không nên mua những ngôi nhà có tầm nhìn ra chỗ để rác cũ hay những con sống bị bẩn, vì như thế gia đình bạn sẽ bị ảnh hưởng bởi từ nguồn năng lượng xấu khiến cho người trong nhà thường bị ốm đau, bệnh tật và tài vận sẽ sa sút dần dần, công việc cứ làm mãi mà không để dư ra được đồng nào, nợ nần thì chồng chất.

4. Các phòng trong căn nhà

Một ngôi nhà đem đến cho gia đình vượng khí và tài lộc sẽ là một ngôi sạch sẽ, thoáng mát. Ngôi nhà có sạch sẽ, thoáng mát thì các nguồn năng lượng tốt mới có thể lưu thông được nhiều. Bạn nên chú trọng nhiều hơn đến khu vực bếp, vì đây là khu vực mà mùi thức ăn, và uế khí trong quá trình nấu ăn sinh ra thường xuyên.

Bởi vậy bếp không nên được đặt ở ngay phía cửa ra vào. Vị trí các phòng trong nhà cũng cần phải đặc biệt lưu ý. Không nên lựa chọn những ngôi nhà có phòng ngủ đối diện với phòng tắm và giường ngủ không nên đối diện với cửa sổ vì như thế sẽ sinh ra điềm hung khiến gia đình gặp nhiều điều tai ương.

phong thuỷ khi mua nhà

Hãy lựa chọn những ngôi nhà có các phòng trong ngôi nhà có nhiều nét tương xứng nhau, tuy nhiên tránh sự đối lập. Cửa chính của ngôi nhà không nên đặt gần phòng vệ sinh, phòng tắm, hay phòng bếp. Vì đó là điều tối kỵ trong phong thủy, nếu phạm phải thì gia đình sẽ không gặp được những điều may mắn.

Trên đây là những chia sẻ của Kiến trúc An Cường về các nguyên tắc phong thủy khi mua nhà. Hi vọng bạn hiểu rõ và mua được cho mình một ngôi nhà thật tuyệt vời.

3 Nguyên Tắc Phong Thủy KHi Chọn Mua Căn Hộ Chung Cư Ai Cũng Cần Phải Biết

  • Ngày cập nhật: 31/10/2019
  • Chuyên mục: Kiến thức nhà đẹp

Cách xem phong thủy nhà chung cư theo tuổi hóa HUNG thành LÀNH

  • Ngày cập nhật: 30/10/2019
  • Chuyên mục: Kiến thức nhà đẹp

Gửi yêu cầu tư vấn

Gọi ngay: 0906 213 688

© 2018 Keywords Magnets, All Rights Reserved