• Tuvan.kientrucancuong@gmail.com

Hình thức thiết kế

Loại thiết kế

Khu vực

[ĐẸP -ĐÔC -LẠ] Thiết Kế Nội thất Nhà Hàng Hàn Quốc ĐỘC ĐÁO - SÁNG TẠO

Đất nước Hàn Quốc chắc không ai còn lạ lẫm hay ngạc nhiên khi nhắc đến cái tên. Một đất nước xinh đẹp không chỉ ở phong cảnh thơ mộng mà con người xinh đẹp và đa tài. Vì vậy mà hiện nay nhiều phong cách của hàng Hàn đã ảnh hưởng đến nước ta. Một trong những sự ảnh hưởng lớn đó chính là nội thất nhà hàng Hàn Quốc. Nội thất nhà hàng Hàn Quốc là một trong những cách để các nhà hàng Việt lựa chọn thiết kế để tạo nên phong cách ấn tượng và đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

🌸 [NGẮM NHÌN] Nội thất nhà hàng ăn nhanh SANG TRỌNG - HIỆN ĐẠI

🌸 [MÊ MỂN] Với kiến trúc cổ điển khách sạn KIỂU PHÁP - ĐỘC -LẠ - SÁNG TẠO

1, Vật liệu để thiết kế nội thất nhà hàng Hàn Quốc

Hàn Quốc được mệnh danh là xứ sở của kim chi và nội thất của Hàn Quốc tạo nên nét riêng và không thể nhầm lẫn với bất cứ đất nước nào.

noi-that-nha-hang-han-quoc

Đối với nội thất nhà hàng Hàn Quốc thì đây là một đặc trưng riêng mang đậm phong cách Hàn. Không chỉ đa dạng về phong cách và chất liệu được sử dụng để trang trí cũng được lựa chọn kĩ càng.

Vật liệu sẽ được chọn tùy vào phong cách mà các chủ nhà hàng muốn thiết kế nội thất nhà hàng Hàn Quốc cũng như trang trí. Có nhiều phong cách thiết kế như nhà hàng Hàn Quốc phong cách truyền thống, nhà hàng Hàn Quốc phong cách hiện đại, thiết kế nhà hàng Hàn Quốc phong cách Á Đông, thiết kế nhà hàng Hàn Quốc theo phong cách Trung hoa. Đây là những phong cách mà hiện nay đang được nhiều nhà hàng hướng tới và chọn lựa cho phong cách quán mình.

Chất liệu chủ yếu được dùng đó là gỗ. Người Hàn chủ yếu sử dụng chất liệu bằng gỗ vì gỗ là một chất liệu không chỉ bền lâu mà còn đẹp. Gỗ có thể phù hợp với nhiều khí hậu vì gỗ mát về hè và ấm về mùa đông.

noi-that-nha-hang-han-quoc

Một trong những nguyên nhân sử dụng gỗ để thiết kế ội thất nhà hàng Hàn Quốc đó là gỗ thuộc hành Mộc. Mộc tạo nên sự hài hòa, bình yên và bớt được tác động của Kim và Thổ.

Gỗ là chất liệu dễ chạm khắc và dễ sử dụng. Đối với mỗi góc bạn có thể dùng nhiều những mảnh gỗ ghép lại hay những khúc gỗ để trang trí và tiết kiệm được nguyên liệu.

Đây là một trong những vật liệu nổi bật của đất nước Hàn nên dễ cuốn hút không chỉ người Việt muốn tìm không khí của đất nước Hàn mà còn hấp dẫn được du khách nước ngoài trong đó có cả người Hàn.

noi-that-nha-hang-han-quoc

2, Ánh sáng, màu sắc nội thất nhà hàng Hàn Quốc

Ánh sáng và màu sắc là một phần rất quan trọng đối với mỗi nhà hàng và đặc biệt với nội thất nhà hàng Hàn Quốc. Ánh sáng và màu sắc sẽ giúp cho hàng được lung linh và đẹp hơn.

Bạn có thể sử dụng những chiếc đèn thả trần để tạo được điểm nhấn thu hút khách đến với nhà hàng. Đây cũng là phong cách được nhiều nhà hàng mang phong cách Hàn ưa thích. Phối hợp ánh sáng và màu sắc cũng là một phần quan trọng tạo nên nét tinh tế và độc đáo riêng cho nhà hàng. Bạn cũng có thể sử dụng thêm một số bức tranh mang đậm phong cách của xứ sở Kim Chi để trang trí và làm rõ nét phong cách Hàn của quán.

noi-that-nha-hang-han-quoc

Nhà hàng Hàn Quốc thường sử dụng tông màu vàng nhạt hay tông màu sáng. Đây đều là tông màu trầm tạo cảm giác yên ả, nhẹ nhàng cho khách khi đến nhà hàng. Chất liệu phong phú, đa dạng nhưng có tính thẩm mỹ khá cao. Việc kết hợp giữa phong cách hiện đại và phong cách cổ điển tạo được nét ấn tượng độc đáo và không gian gần gũi, tự nhiên

3, Trang trí nội thất nhà hàng Hàn Quốc

Nội thất là một phần quan trọng mà chủ nhà hàng cần định hướng đầu tiên. Khắc họa đúng phong cách hướng tới là cả một quá trình trang trí và thiết kế ý tưởng.

noi-that-nha-hang-han-quoc

Trang trí là một bước quan trọng trong thiết kế nội thất nhà hàng Hàn Quốc. Trang trí phù hợp với phong cách nhà hàng hướng tới.

Phong cách Hàn Quốc hiện lên có ấn tượng và độc đáo hay không là do trang trí. Sử dụng chất liệu gỗ là một cách trang trí vì gỗ là nét đặc trưng của Hàn Quốc. Gỗ có thể chạm khắc để trang trí.

Sử dụng các bức tranh của đất nước Hàn là một trong những ý tưởng độc đáo. Tranh thiên nhiên, tranh con người Hàn là điểm nhấn cho nhà hàng.

Trang trí và sắp xếp thêm một số đồ vật của Hàn để làm đẹp cũng như để tô điểm thêm phong cách Hàn.

noi-that-nha-hang-han-quoc

Nội thất nhà hàng Hàn Quốc hiện nay đang là xu hướng mà nhiều nhà hàng tại Việt Nam đi theo. Nhà hàng có thật sự đúng phong cách Hàn Quốc không là dựa vào thiết kế nội thất nhà hàng Hàn Quốc. Hãy tạo nên phong cách riêng cho quán để thu hút được nhiều khách đến với nhà hàng.

 Bản quyền thuộc về : kientrucancuong.com

3 Nguyên Tắc Phong Thủy KHi Chọn Mua Căn Hộ Chung Cư Ai Cũng Cần Phải Biết

  • Ngày cập nhật: 31/10/2019
  • Chuyên mục: Kiến thức nhà đẹp

Cách xem phong thủy nhà chung cư theo tuổi hóa HUNG thành LÀNH

  • Ngày cập nhật: 30/10/2019
  • Chuyên mục: Kiến thức nhà đẹp

Gửi yêu cầu tư vấn

Gọi ngay: 0906 213 688

© 2018 Keywords Magnets, All Rights Reserved