• Tuvan.kientrucancuong@gmail.com

Hình thức thiết kế

Loại thiết kế

Khu vực

[TƯ VẤN] Thiết Kế Kiến Trúc Văn Phòng Công Ty TRỌN GÓI CHUYÊN NGHIỆP

Văn phòng công ty là nơi tập trung cho việc phát triển công ty đồng thời cũng thể hiện bộ mặt của công ty cho các đối thủ và các doanh nghiệp. Do đó việc thiết kế kiến trúc văn phòng công ty sẽ cần phải thiết kế gọn gàng, được bày biện ngăn lắp, thông minh và thể hiện được tính cách của doanh nghiệp để giúp khách hàng ấn tượng với thương hiệu của công ty.

 

thiet-ke-kien-truc-van-phong-cong-ty

 

Dưới đây là những mẫu thiết kế kiến trúc văn phòng công ty mà bạn không nên bỏ lỡ để góp phần xây dựng mẫu thiết kế riêng cho văn phòng công ty của mình.

Thiết kế kiến trúc văn phòng công ty hiện đại, năng động sẽ là một trong những điều khiến nhiều chủ doanh nghiệp quan tâm vì cốt lõi của nó mang tới sự thành công và thể hiện được cá tính của doanh nghiệp.

 

thiet-ke-kien-truc-van-phong-cong-ty

 

Việc thiết kế bài trí kiến trúc văn phòng sao cho hợp lý nhất để nhân viên cảm thấy thỏa mái, tập trung làm việc, mang đến hiệu quả cao nhất trong công việc giúp công ty gặt hái được những thành công, hơn nữa đây cũng là bộ mặt đại diện cho công ty, thể hiện ra cho khách hàng nhìn thấy và tin tưởng nên rất cần phải thiết kế chỉnh chu và chuyên nghiệp.

 

thiet-ke-kien-truc-van-phong-cong-ty

 

Việc thiết kế kiến trúc không gian văn phòng công ty không chỉ đơn giản là sắp xếp các đồ nội thất đẹp mắt mà còn phải mang đến sự thuận lợi, đặc biệt là cần phải có kiến thức về phong thủy để giúp doanh nghiệp may mắn hơn trong vấn đề công việc và làm ăn cũng thuận lợi, suôn sẻ hơn.

 

thiet-ke-kien-truc-van-phong-cong-ty

 

Màu sắc trong thiết kế: Màu chủ đạo trong mẫu thiết kế kiến trúc văn phòng công ty sẽ đóng vai trò quan trọng để lên ý tưởng thiết kế nội thất, đây cũng là màu có tác động lớn đến không gian làm việc của toàn thể nhân viên, điều này đòi hỏi sử dụng màu sắc hài hòa, nhẹ nhàng tránh gây sự nhàm chán.

 

thiet-ke-kien-truc-van-phong-cong-ty

 

Ánh sáng trong văn phòng làm việc: Bạn nên chọn không gian và thiết kế ánh sáng thích hợp, nên lựa chọn ánh sáng tự nhiên sẽ tốt nhất cho quá trình làm việc của nhân viên. Với kỹ thuật hiệu ứng ánh sáng, các văn phòng sẽ sáng tự nhiên hơn mà không cần mặt trời.

 

thiet-ke-kien-truc-van-phong-cong-ty

 

Che đi phần khuyết điểm của văn phòng. Đây là điều vô cùng quan trọng trong thiết kế nội thất của văn phòng, bạn nên che đi những chỗ lộn xộn để giúp không gian gọn gàng và ngăn nắp hơn.

 

thiet-ke-kien-truc-van-phong-cong-ty

 

Những lưu ý khi thiết kế kiến trúc văn phòng công ty

1, Cung cấp đầy đủ thông tin cần thiết

- Sơ đồ tổ chức, số lượng nhân viên các phòng ban

Số lượng nhân viên và cơ cấu của các bộ phận trong công ty sẽ quyết định tới vị trí chỗ ngồi và các thiết kế kiến trúc trong văn phòng.

 

thiet-ke-kien-truc-van-phong-cong-ty

 

Chính vì thế trước khi thiết kế bạn cần cung cấp cho kiến trúc sư những thông tin sau: cấp bậc nào cần không gian riêng, cấp bậc nào cần sử dụng không gian chung... Ngoài ra, phải cung cấp đủ số lượng nhân viên trong sự phát triển của công ty mình để đảm bảo khi thi công xong sẽ có đầy đủ vị trí chỗ ngồi cho tất cả mọi người.

Lưu ý tiếp theo là các bộ phận trong công ty có liên kết gì với nhau để thiết kế công năng sử dụng một cách tối ưu nhất.

 

thiet-ke-kien-truc-van-phong-cong-ty

 

2, Cung cấp hình ảnh thương hiệu và văn hóa của công ty

Văn phòng chính là nơi để nhận diện thương hiệu của công ty nên cần phải thiết kế rõ nét nhất, thể hiện được văn hóa và cá tính của doanh nghiệp. Hãy truyền đạt cho kiến trúc sư một cách chi tiết nhất để họ có thể nắm rõ nhất về công việc và nhiệm vụ cần phải làm. Một văn phòng thể hiện được văn hóa của công ty sẽ thúc đẩy tác phong làm việc của nhân viên và tạo được sự ấn tượng cho đối tác và khách hàng.

 

thiet-ke-kien-truc-van-phong-cong-ty

 

3, Hạ tầng kỹ thuật

Trong khấu thiết kế kiến trúc văn phòng công ty cần bố trí hệ thống mạng và ánh sáng sao cho hợp lý nhất, ngoài ra bạn hãy bàn bạc với kiến trúc sư về vị trí công việc của nhân viên để kiến trúc sư lên thiết kế cho hợp lý.

 

thiet-ke-kien-truc-van-phong-cong-ty

 

Thiết kế kiến trúc văn phòng là điều dễ dàng nhưng để thiết kế mang đến công năng sử dụng cao, tiện lợi và đẹp mắt lại là điều khá khó khăn nếu như bạn không có chuyên môn trong lĩnh vực thiết kế. Hy vọng với những mẹo nhỏ trên của chúng tôi sẽ giúp cho bạn lên ý tưởng cho mẫu thiết kế văn phòng của công ty mình một cách hoàn thiện hơn.

 

thiet-ke-kien-truc-van-phong-cong-ty

 

kientrucancuong.com

3 Nguyên Tắc Phong Thủy KHi Chọn Mua Căn Hộ Chung Cư Ai Cũng Cần Phải Biết

  • Ngày cập nhật: 31/10/2019
  • Chuyên mục: Kiến thức nhà đẹp

Cách xem phong thủy nhà chung cư theo tuổi hóa HUNG thành LÀNH

  • Ngày cập nhật: 30/10/2019
  • Chuyên mục: Kiến thức nhà đẹp

Gửi yêu cầu tư vấn

Gọi ngay: 0906 213 688

© 2018 Keywords Magnets, All Rights Reserved