• Tuvan.kientrucancuong@gmail.com

Hình thức thiết kế

Loại thiết kế

Khu vực

Bảng đơn giá xây dựng biệt thự cao cấp năm 2019 | Tư vấn phương án Miễn phí‎

Biệt thự là một trong những không gian sống và loại hình nhà ở cao cấp hiện nay. Ngoài việc thiết kế kiến trúc biệt thự và tiến hành thi công như thế nào thì đơn giá xây dựng biệt thự cao cấp luôn là yếu tố được các chủ đầu tư quan tâm nhiều nhất. Hơn nữa, mỗi năm đơn giá xây dựng từ phần thô, nhân công xây dựng, thi công hoàn thiện lại có những giá khác nhau. Bởi vậy nên Kiến trúc An Cường sẽ chia sẻ các yếu tố có thể ảnh hưởng đến đơn giá để các gia chủ tiện tham khảo ngay sau đây.

đơn giá xây dựng biệt thự cao cấp

Yếu tố ảnh hưởng đến đơn giá xây dựng biệt thự cao cấp

Khác với những không gian sống thông thường, việc xây dựng biệt thự cao cấp tốn khá nhiều kinh phí. Sau đây là một số yếu tố chính tạo nên sự chênh lệch đơn giá xây dựng biệt thự cao cấp mà các chủ đầu tư có thể tham khảo:

Phong cách thiết kế xây dựng biệt thự cao cấp

Phong cách thiết kế mà chủ đầu tư lựa chọn để xây dựng biệt thự của mình là một trong những yếu tố đầu tiên ảnh hưởng rất nhiều đến đơn giá xây dựng biệt thự cao cấp. Hiện nay, có rất nhiều phong cách phổ biến như phong cách thiết kế cổ điển, hiện đại hay tân cổ điển hoặc Á Đông… Và với mỗi phong cách thì sẽ có một mức chi phí khác nhau.

Nếu lựa chọn xây dựng biệt thự theo phong cách cổ điển thì thường sẽ tốn nhiều chi phí xây dựng hơn so với các phong cách thiết kế kiến trúc đơn giản khác. 

Diện tích xây dựng biệt thự

Bên cạnh phong cách thiết kế thì diện tích mà các chủ đầu tư sở hữu để xây dựng biệt thự cao cấp cũng được xem là một yếu tố ảnh hưởng phần nào đến đơn giá xây dựng biệt thự. Một căn biệt thự có diện tích lớn đôi khi cũng có chi phí thấp hơn với một số căn biệt thự được xây dựng trên diện tích hẹp. Yếu tố này còn tùy thuộc vào từng đơn vị thi công xây dựng công trình. 

Vị trí địa lý xây dựng

Ở những vùng có vị trí địa lý đất nền để xây dựng biệt thự yếu như ven sông hoặc địa hình hiểm trở hay công trình xây dựng ở trong hẻm. có nhiều trở ngại, khó khăn thì đơn giá xây dựng phần nào ảnh hưởng đến đơn giá. Mỗi thời điểm thì đơn giá xây dựng lại có nhiều mức khác nhau đặc biệt là đối với nhà ở biệt thự cao cấp theo kinh nghiệm thi công biệt thự của Kiến trúc An Cường thì mức chi phí sẽ càng tăng theo các năm.

Phần hoàn thiện nội thất

 Đơn giá xây dựng phần thô biệt thự cao cấp thông thường sẽ có những mức ngang bằng nhau bởi phần thô được gọi là khung xương sườn của một công trình nhà ở. Trên thực tế, điểm khác biệt lớn nhất cũng như ảnh hưởng nhiều nhất đến đơn giá xây dựng biệt thự cao cấp đó chính là phần hoàn thiện nội thất như sơn nước, sàn nhà, ốp lát, cửa, tủ bếp…và lắp đặt một số nội thất, tiện nghi khác trong căn biệt thự.

đơn giá xây dựng biệt thự cao cấp

Nếu chủ đầu tư lựa chọn chất liệu cao cấp bao nhiêu thì đơn giá sẽ có mức chi phí tương ứng bấy nhiêu. Bởi vậy nên tùy thuộc vào điều kiện kinh tế của mình, các chủ đầu tư sẽ nhận được đơn giá xây dựng biệt thự cao cấp phù hợp. 

Một số lưu ý khác

Nếu muốn biết chính xác hơn để có căn cứ xác định mức chi phí cho công trình của mình thì các chủ đầu tư cũng có thể tham khảo đơn giá xây dựng biệt thự của một số đơn vị thiết kế và thi công uy tín hiện nay. Tuy nhiên, các chủ đầu tư cũng cần tùy thuộc vào một số yếu tố như công trình thực tế, diện tích xây dựng, vị trí địa lý, vật liệu hoàn thiện…cùng một số yếu tố khác sẽ có những đơn giá khác nhau.

Thực tế sau khi có bản vẽ thiết kế chi tiết từ kiến trúc sư kết hợp cùng việc khảo sát tổng thể thì các chủ đầu tư mới có thể tính được chi phí cụ thể cho công trình biệt thự của mình. Thường thì khi thi công và  hoàn thiện công trình sẽ có sự khác biệt lớn nhất về chi phí, tùy vào kinh phí của từng chủ đầu tư mà kiến trúc sư tư vấn đưa ra phương án sử dụng nguyên vật liệu gì, hạng mục hoàn thiện nội thất cùng một số hạng mục khác sao cho phù hợp. 

Để có được sự tư vấn phù hợp và mức chi phí chính xác thì các chủ đầu tư cần lựa chọn một đơn vị thi công và thiết kế uy tín. Kiến trúc An Cường là một trong những công ty xây dựng uy tín khi không ngừng mang đến những công trình chất lượng với tính thẩm mỹ cao. Với những cam kết và bảo hành trong quá trình xây dựng, Kiến trúc An Cường tự tin mang đến sự hài lòng cho tất cả các chủ đầu tư. 

Hi vọng rằng với những chia sẻ trên đây của Kiến Trúc An Cường, các chủ đầu tư đã có thể tính toán để xác định được đơn giá xây dựng biệt thự cao cấp , từ đó xác định được mức chi phí mà mình cần bỏ ra để hoàn thiện không gian sống cho bản thân và gia đình.

3 Nguyên Tắc Phong Thủy KHi Chọn Mua Căn Hộ Chung Cư Ai Cũng Cần Phải Biết

  • Ngày cập nhật: 31/10/2019
  • Chuyên mục: Kiến thức nhà đẹp

Cách xem phong thủy nhà chung cư theo tuổi hóa HUNG thành LÀNH

  • Ngày cập nhật: 30/10/2019
  • Chuyên mục: Kiến thức nhà đẹp

Gửi yêu cầu tư vấn

Gọi ngay: 0906 213 688

© 2018 Keywords Magnets, All Rights Reserved