• Tuvan.kientrucancuong@gmail.com

Hình thức thiết kế

Loại thiết kế

Khu vực

Dịch vụ thiết kế kiến trúc và nội thất

KHÁI NIỆM THIẾT KẾ KIẾN TRÚC, THIẾT KẾ NỘI THẤT


Trước khi đi sâu giới thiệu về dịch vụ Thiết kế kiến trúc và nội thất của An Cường Architecture, để bạn đọc thuận tiện trong nắm bắt thông tin, chúng tôi sẽ cùng bạn đọc phân tích khái niệm thiết kế kiến trúc và thiết kế nội thất.

Theo một tài liệu xây dựng mà chúng tôi tổng hợp được thì thiết kế kiến trúc là nghệ thuật sắp đặt không gian và thời gian, cái mà con người có thể cảm nhận khi đặt mình vào đó. Kiến trúc không chỉ đơn thuần là tạo nên một nơi sinh sống mà còn phải thổi vào đó sinh khí để tất cả cùng vận hàng theo quy luật của tự nhiên. Từ quan điểm trên, chúng ta dễ dàng nhận thấy rằng thiết kế kiến trúc là một bước cực kỳ quan trọng trong quá trình chuẩn bị cho công trình xây dựng trong tương lai bởi khi công trình đã được xây cất xong không gian sống đó sẽ gắn bó với chúng ta trong một thời gian rất dài. Chỉ khi bạn thấy hài lòng và hoàn toàn thoải mái với công trình hoặc với ngôi nhà mới này thì đó mới thực sự là chốn “An cư phát nghiệp” của bạn và gia đình.

Do tầm quan trọng như trên, việc thiết kế kiến trúc là công việc đòi hỏi khắt khe về quá trình tư duy, sáng tạo và sắp xếp ý tưởng, đồng nghĩa với việc người kiến trúc sư không chỉ vững kiến thức, quan điểm kỹ thuật mà còn phải đủ tinh tế để chọn được giải pháp kiến trúc phù hợp nhất với gu thẩm mỹ của chủ đầu tư cũng như sự hài hòa của công trình với môi trường xung quanh.

Tài liệu trên cũng cho biết rằng thiết kế nội thất nếu hiểu đơn giản là thiết kế đồ đạc và sắp đặt đồ đạc trong các phòng nói riêng hay trong toàn ngôi nhà nói chung. Nhưng trên thực tế, khái niệm này lại có cách hiểu với yêu cầu cao hơn, tức thiết kế nội thất chính là bài trí nội thất theo một bố cục nhất định từ hình thức sản phẩm, đến màu sắc theo công dụng và tính tiện dụng, khả năng hữu ích nhất của nó. Một yếu tố không thể bỏ qua trong thiết kế nội thất (và kiến trúc) đó chính là khoa học phong thủy.
Không gian thiết kế nội thất đóng một vai trò quan trọng trong toản cảnh công trình, đặc biệt là các công trình văn phòng, showroom, khách sạn,… Cuộc sống hiện đại với những quan điểm mới kéo theo việc chúng ta có những đòi hỏi bài trí nội thất không chỉ đẹp mà phải thể hiện được gu thẩm mỹ riêng, ấn tượng và cá tính. Cùng với đó, trọng trách của các kiến trúc sư càng được nâng cao và kỳ vọng lớn.


Hiện tại, chúng tôi cung cấp các hạng mục Thiết kế kiến trúc và nội thất sau:

Thiết kế kiến trúc:

Thiết kế biệt thự: Thiết kế biệt thự  hiện đại; Thiết kế biệt thự lâu đài; Thiết kế biệt thự kiến trúc Pháp; Thiết kế biệt thự cổ điển.
Thiết kế nhà ống: Thiết kế nhà ống hiện đại; Thiết kế nhà ống kiến trúc Pháp.
Thiết kế Văn phòng – Chung cư
Thiết kế quán Bar – Karaoke
Thiết kế Khách sạn – Nhà hàng
Thiết kế Shop – Showroom
Thiết kế nội thất:

Nội thất phòng khách
Nội thất phòng ngủ
Nội thất phòng bếp – ăn
Nội thất phòng làm việc
Nội thất Bar – Café – Karaoke
Nội thất phòng thờ


Dịch vụ Thiết kế nhà của AN CƯỜNG được thực hiện và bàn giao với thành phần hồ sơ gồm:

Bản vẽ kiến trúc và trang trí (3D);
Bản vẽ kết cấu công trình;
Bản vẽ hệ thống Điện – Lạnh – Nước;
Bản vẽ thiết kế nội – ngoại thất (3D);
Dự toán công trình.
Kiến Trúc An Cường tự hào đã tập hợp được một đội ngũ người làm nghề kiến trúc thực sự đam mê công việc với quan điểm luôn tìm kiếm và gửi gắm cái đẹp trong mỗi tác phẩm thiết kế. Chúng tôi hi vọng với tâm huyết, kinh nghiệm và năng lực hiện có, chúng tôi sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ và tin tưởng hợp tác của Quý khách hàng và tạo nên những công trình không chỉ thẩm mỹ mà còn tiện nghi, sang trọng.

 

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY CP KIẾN TRÚC AN CƯỜNG

Tầng 6, Số 303 Vũ Tông Phan, P.Khương Đình, Q.Thanh Xuân, Tp.Hà Nội

Website: kientrucancuong.com

Email: Tuvan.kientrucancuong@gmail.com

Hotline: 0906 213 688

Gửi yêu cầu tư vấn

Gọi ngay: 0906 213 688

© 2018 Keywords Magnets, All Rights Reserved