• Tuvan.kientrucancuong@gmail.com

Hình thức thiết kế

Loại thiết kế

Khu vực

{HỌC NGAY} Cách Bố Trí Giường Ngủ Phong Thủy – Cuốn Hút

Cách bố trí giường ngủ phong thủy là vấn đề được rất nhiều gia chủ quan tâm vì căn phòng ngủ là nơi riêng tư của mỗi người, là nơi để nghỉ ngơi và thư giãn sau một ngày làm việc mệt mỏi, là nơi lấy lại sinh lực để bắt đầu một ngày tươi mới trọn vẹn.

cach-bo-tri-giuong-ngu-phong-thuy

Chính tính chất quan trọng như vậy, phòng ngủ cần được thiết kế mang tới sự thỏa mái, được bố trí hợp lý, thuận theo phong thủy để mang cảm giác an lành. Với cách bố trí giường ngủ An Cường chia sẻ dưới đây sẽ mang tới một chút kiến thức bổ ích tới quý vị.

1. Bạn nên chọn những chiếc giường có phần đầu giường vững chắc.

Khi lựa chọn những chiếc đầu giường hợp Phong Thủy chất liệu gỗ, hoặc được bọc nệm sẽ tạo ra nguồn năng lượng có khả năng chống đỡ cho bạn và phòng ngủ của bạn. Khi bạn đi ngủ, cơ thể của bạn sẽ bước vào giai đoạn tái tạo năng lượng bận rộn theo nhiều cấp độ. Theo phản xạ, phía đầu của bạn có phần đầu giường vững chắc nene sẽ được hỗ trợ, bảo vệ, và nâng đỡ tốt, giúp bạn ngủ ngon hơn.

cach-bo-tri-giuong-ngu-phong-thuy

2,  Đệm

Bạn hãy lựa chọn những chiếc đệm giường có khả năng nâng đỡ tốt để hỗ trợ giúp giấc ngủ ngon và thư giãn hơn. Càng ngủ ngon vào buổi tối bao nhiêu thì sức khỏe của bạn lại càng tốt hơn. Chính vì thế, bạn nên quan tâm tới yếu tố hợp Phong Thủy và tốt nhất là đừng mua đệm cũ đã qua sử dụng, vì bạn sẽ không hề biết chúng tích lũy loại năng lượng nào từ người chủ trước đó.

3, Bảo đảm rằng giường ngủ có chiều cao phù hợp.

Để cho phép nguồn năng lượng tốt của Phong Thủy lưu thông bên dưới chiếc giường, bạn cần lựa chọn chiếc giường có chiều cao hợp lý so với mặt đất và giường ngủ cần có khoảng trống phía dưới gầm để giúp lưu thông khí tốt.

cach-bo-tri-giuong-ngu-phong-thuy

4. Đặt giường càng xa cửa ra vào càng tốt.

Cách bố trí giường ngủ phong thủy sẽ giúp bạn ngủ ngon hơn. Ngoài ra, khi bạn nằm trên giường, bạn cần thiết kế vị trí giường không thẳng hàng với cửa. Nói cách khác, dù là cửa phòng ngủ, cửa ra ban công hay hiên nhà, cửa phòng tắm hoặc cửa tủ quần áo, chiếc giường của bạn không nên được đặt thẳng hàng với bất kỳ một chiếc cửa nào trong phòng ngủ. Vì nếu không, quá nhiều khí sẽ chảy về phía giường ngủ.

Nếu bạn đặt giường quá gần cửa sẽ khiến bạn có cảm giác bị giật mình khi bất ngờ. Bạn càng nằm xa cửa bao nhiêu thì sẽ càng tốt bấy nhiêu.

cach-bo-tri-giuong-ngu-phong-thuy

5. Nên đặt đầu giường sát bức tường vững chắc.

Vì có tấm tường vững chắc nâng đỡ sẽ giúp bạn an tâm và ngủ ngon hơn. Trường hợp bạn ngủ bên dưới cửa sổ, năng lượng cá nhân của bạn sẽ yếu hơn vào thời điểm đó, vì nó không có sự hỗ trợ, hoặc bảo vệ.

6. Bạn cần bố trí nguồn năng lượng chắc chắn và cân xứng tại 2 phía của chiếc giường.

Bạn có thể đặt hai chiếc tủ đầu giường ở cả hai phía của đầu giường để tạo sự cân bằng khi ngủ. Bạn cũng có thể đặt thêm 2 chiếc đèn giống nhau trên hai chiếc tủ để tăng thêm ánh sáng nhẹ nhàng cho căn phòng. Sự cân xứng này sẽ giúp bạn duy trì sự cân bằng, và đặc biệt là duy trì chất lượng của mối quan hệ tình cảm vợ chồng.

cach-bo-tri-giuong-ngu-phong-thuy

Tốt nhất bạn nên chọn chiếc tủ đầu giường có hình tròn để cắt bớt lượng khí hướng về phía bạn vì nó những chiếc tủ hình vuông, hình chữ nhất thường xem là "mũi tên độc".

7. Không nên đặt tivi, bàn làm việc, hay bất cứ yếu tố nào gây xao nhãng tại vị trí gần giường.

Phòng ngủ là nơi để nghỉ ngơi. Do đó bạn nên loại bỏ các đồ điện tử ra khỏi phòng để căn phòng thực sự yên tĩnh để trở thành một nơi nghỉ ngơi đúng nghĩa. Nếu trong phòng có cả tivi và bàn làm việc bạn cần đặt 2 vị trí cách xa chiếc giường ngủ càng nhiều càng tốt để không làm cản trở nguồn năng lượng tích cực của giường ngủ. Tốt nhất, bạn nên phủ một chiếc khăn hoặc 1 chiếc chăn trên TV hoặc bàn làm việc, hoặc thậm chí là bao bọc nó bằng chiếc tủ gấp kiểu Nhật để tạo thêm nhiều không gian hơn.

cach-bo-tri-giuong-ngu-phong-thuy

8. Tránh xa những nguồn năng lượng mang tới sự tiêu cực

- Tránh đặt gương đối diện với giường ngủ hay tủ quần áo có đính dương trên tủ vì nếu gương đặt trong phòng ngủ mà bạn không che chắn cẩn thận sẽ cản trở giấc ngủ của bạn. Tốt nhất bạn nên tránh đặt gương trong phòng ngủ dành cho vợ chồng vì chúng có thể mở ra không gian cho sự phản bội vì gương chứa quá nhiều yếu tố năng lượng và không phù hợp cho không gian nghỉ ngơi.

- Không nên đặt giường ngủ ở dưới ánh sáng.

- Không nên đặt những yếu tố mang tính nước trong phòng ngủ.

- Không nên đặt cây cối và hoa trong phòng.

- Tránh chất chồng đồ đạc để tạo sự bừa bộn quanh giường ngủ.

- Loại bỏ đồ điện tử trong phòng ngủ.

cach-bo-tri-giuong-ngu-phong-thuy

Hy vọng rằng với những chia sẻ về cách bố trí giường ngủ phong thủy An Cường chia sẻ trên sẽ giúp các bạn tự thiết kế căn phòng ngủ của mình hài hòa nhất.

Chúc các bạn thành công.

Nguồn: kientrucancuong.com

3 Nguyên Tắc Phong Thủy KHi Chọn Mua Căn Hộ Chung Cư Ai Cũng Cần Phải Biết

  • Ngày cập nhật: 31/10/2019
  • Chuyên mục: Kiến thức nhà đẹp

Cách xem phong thủy nhà chung cư theo tuổi hóa HUNG thành LÀNH

  • Ngày cập nhật: 30/10/2019
  • Chuyên mục: Kiến thức nhà đẹp

Gửi yêu cầu tư vấn

Gọi ngay: 0906 213 688

© 2018 Keywords Magnets, All Rights Reserved