• Tuvan.kientrucancuong@gmail.com

Hình thức thiết kế

Loại thiết kế

Khu vực

XEM NGAY>> Cách Bài Trí Cửa Hàng Giày Dép ĐẸP – THU HÚT KHÁCH HÀNG

Làm thế nào mà cùng kinh doanh một mặt hàng giày dép và giá cả của cửa hàng mình cũng không đắt hơn cửa hàng bên kia. Vậy tại làm sao mà bên đó lại đắt khách thế, còn bên mình thì cứ ế dài dài? Bạn có muốn cửa hàng của mình khách ra vào nườm nượp không? Hãy cùng học cách bài trí cửa hàng giày dép giúp thu hút khách của kientrucancuong.com sau đây.

 

cach-bai-tri-cua-hang-giay-dep

 

Có nhiều người cho rằng khi mình kinh doanh bất cứ một mặt hàng gì thì điều quan trọng là mình phải có một nguồn hàng tốt. Chất lượng hàng hóa đảm bảo như thế thì khách hàng mới mua hàng của mình một cách dài lâu. Điều đó đúng. Khách hàng có quay trở lại với bạn vào những lần tiếp theo đó hay không hoàn toàn là phụ thuộc vào chất lượng hàng hóa của bạn. Nhưng khách hàng có đến với bạn ngay từ cái nhìn đầu tiên vào cửa hàng của bạn hay không thì lại phụ thuộc vào cách bài trí cửa hàng giày dép của bạn.

 

cach-bai-tri-cua-hang-giay-dep

 

Nếu như cửa hàng của bạn có cách bài trí không thực sự hấp dẫn thì dù mặt hàng bạn kinh doanh được bày bán bên trong có tốt đến đâu đi chăng nữa thì ngay từ cái nhìn đầu tiên bạn đã không thu hút được khách hàng. Họ không muốn bước vào cửa hàng của bạn thì làm sao biết được mặt hàng của bạn đang kinh doanh là mặt hàng tốt.

Vì thế trong kinh doanh dù là bạn kinh doanh bất cứ một mặt hàng gì thì khâu thiết kế và trang trí cho không gian nội thất cũng là một khâu vô cùng quan trọng. Bạn cần phải biết cách bài trí cửa hàng giày dép sao cho thật bắt mắt và ấn tượng thì mới có thể thu hút được khách hàng tới với cửa hàng của bạn.

 

cach-bai-tri-cua-hang-giay-dep

 

Vậy làm thế nào để có thể thu hút được khách hàng đến với cửa của bạn? Khi trang trí cửa hàng bạn cần phải lưu ý những điều sau:

1.Nên bài trí cửa hàng giày dép phù hợp với đối tượng khách hàng.

Khi trang trí cửa hàng giày dép, điều đầu tiên mà bạn cần chú ý đó chính là phải hiểu được sở thích và thị hiếu của đối tượng khách hàng mà bạn đang hướng đến, để từ đó có thể lựa chọn phong cách thiết kế và trang trí cửa hàng sao cho phù hợp. Với từng phân khúc khách hàng khác nhau, bạn có thể lựa chọn sản phẩm kinh doanh khác nhau đi cùng với đó cách trang trí nội ngoại thất cho cửa hàng khác nhau.

 

cach-bai-tri-cua-hang-giay-dep

 

Nếu đối tượng khách hàng là những khách hàng bình dân như học sinh, sinh viên, những người có thu nhập thấp thì mặt hàng kinh doanh của bạn cũng là những mặt hàng giày dép bình dân, giá rẻ, và khâu trang trí cửa hàng cũng không cần phải quá cầu kỳ. Chỉ cần bạn bố trí cửa hàng sao cho gọn gàng để tạo thuận lợi cho khách hàng vào lựa chọn giày dép là được. Còn với đối tượng khách hàng trung lưu hoặc cao cấp thì các mặt hàng giày dép kinh doanh sẽ có giá cao hơn thì phong cách trang trí cửa hàng phải thực sự sang trọng, đẳng cấp nhằm tạo ấn tượng với khách hàng.

 

cach-bai-tri-cua-hang-giay-dep

 

2.Bài trí cửa hàng giày dép phù hợp với phong cách giày dép.

Ngoài việc trang trí của hàng giày dép phù hợp với đối tượng khách hàng hướng đến, bạn cũng cần lên kế hoạch trang trí cửa hàng giày dép sao cho phù hợp với kiểu dáng và phong cách giày dép mà bạn dự định kinh doanh. Một cửa hàng kinh doanh giày thể thao đương nhiên cần được bố trí khác so với cửa hàng giày cao gót hay cửa hàng giày nam chắc chắn sẽ không thể giống với cửa hàng giày dành cho phái đẹp.

 

cach-bai-tri-cua-hang-giay-dep

 

Nếu bạn muốn kinh doanh nhiều mặt hàng giày khác nhau thì bạn nên phân chia cửa hàng của mình thành nhiều khu vực khác nhau để tạo ra không gian riêng tư cho từng mặt hàng giày dép. Đồng thời các khu vực này cũng có cách bài trí khác nhau. Ví dụ như khu vực bán giày thể thao thì nên chú trọng đến vẻ năng động, khỏe khoắn, ánh sáng trắng và gam màu tối có thể làm nổi bật đặc điểm của những đôi giày giày, còn với nơi bán giày cao gót nên tập trung nhiều ánh sáng và hệ thống kệ kính, tạo sự sang chảnh và tôn lên vẻ đẹp của các đôi giày cao gót.

 

cach-bai-tri-cua-hang-giay-dep

 

3.Trang trí cửa hàng giày dép phù hợp với mặt bằng kinh doanh.

Diện tích mặt bằng kinh doanh là yếu tố quan trọng, nó quyết định đến việc bạn nên đặt các kệ và tủ giày với hình dáng và số lượng như thế nào, nên bài trí ra sao để không gian cửa hàng thật hài hòa, không đem lại cảm giác chật trội hay quá vắng vẻ cho cửa hàng.

 

cach-bai-tri-cua-hang-giay-dep

 

Nếu cửa hàng có diện tích lớn, thì bạn sẽ có khá nhiều cách lựa chọn trong việc bài trí, bạn có thể chọn khá nhiều kiểu kệ, tủ giày, có thể đặt lên kệ nhiều kiểu dáng giày khác nhau. Nhưng nếu cửa hàng của bạn không quá rộng, bạn buộc phải đặt tiêu chí tiết kiệm diện tích lên hàng đầu, bạn nên tận dụng mọi nơi trong cửa hàng để bài trí, hãy đặt lên kệ một số kiểu dáng giày nổi bật thay vì có thể đặt nhiều đôi như khi có diện tích cửa hàng rộng. Ngoài ra nên sử dụng các nội thất cửa hàng kết hợp với ánh sáng đèn để tạo hiệu ứng thị giác giúp cửa hàng trông thoáng hơn.

 

cach-bai-tri-cua-hang-giay-dep

 

Đây là 3 lưu ý cơ bản dành cho bạn khi muốn bài trí cửa hàng giày dép thật ấn tượng và thu hút khách hàng.

Chúc bạn thành công.

Nguồn: http://kientrucancuong.com

3 Nguyên Tắc Phong Thủy KHi Chọn Mua Căn Hộ Chung Cư Ai Cũng Cần Phải Biết

  • Ngày cập nhật: 31/10/2019
  • Chuyên mục: Kiến thức nhà đẹp

Cách xem phong thủy nhà chung cư theo tuổi hóa HUNG thành LÀNH

  • Ngày cập nhật: 30/10/2019
  • Chuyên mục: Kiến thức nhà đẹp

Gửi yêu cầu tư vấn

Gọi ngay: 0906 213 688

© 2018 Keywords Magnets, All Rights Reserved