• Tuvan.kientrucancuong@gmail.com

Hình thức thiết kế

Loại thiết kế

Khu vực

XEM NGAY>> Các Mẫu Thiết Kế Cửa Hàng Hoa Đầy ẤN TƯỢNG – CUỐN HÚT

Bạn đang tìm hiểu các mẫu thiết kế cửa hàng hoa. Dưới đây là những mẫu thiết kế đẹp nhất trong năm 2019 để bạn có thể tham khảo chi tiết từng mẫu, từng phong cách để lựa chọn cho mình một mẫu thiết kế phù hợp giúp xây dựng cửa hàng của mình khang trang, thu hút được khách hàng tốt nhất.

 

cac-mau-thiet-ke-cua-hang-hoa

 

Những mẫu thiết kế cửa hàng hoa mà chúng tôi chia sẻ dưới đây đều được các kiến trúc sư chăm chút từng chi tiết một từ ý tưởng thiết kế cho tới bố cục của nội thất, mỗi khi khách hàng tới mua hoa còn có thể thả hồn để ngắm nhìn các bó hoa thi nhau đua sắc.

Mẫu thiết kế cửa hàng hoa 1

Mẫu thiết kế này mang một phong cách riêng và đánh đúng vào đối tượng khách hàng tiềm năng của gia chủ. An Cường đã sử dụng ánh sáng kết hợp với cách bài trì hài hòa để tạo thành 1 tổng thể hoàn hảo mang tới sự bắt mắt cuốn hút tới khách hàng.

 

cac-mau-thiet-ke-cua-hang-hoa

 

Mỗi một khu vực bài trí một dòng hoa đều được thiết kế với màu sắc ánh sáng đặc trưng riêng nhưng đều thể hiện chung sự đẳng cấp và yên bình. Bạn sẽ bị cuốn hút vào từng loại hoa khi tới với cửa hàng này.

Mẫu thiết kế cửa hàng hoa 2

Với cách bố trí cửa hàng hoa này mang tính tỉ mỉ, tinh tế, đẹp từ ngoài vào trong và một khi khách hàng đã dừng chân để mua hoa thì sẽ bị lạc vào trong mê cung muôn ngàn hoa khoe sắc. Đây cũng là địa điểm khách hàng selfie và giúp quảng cáo luôn thương hiệu của bạn.

 

cac-mau-thiet-ke-cua-hang-hoa

 

Mẫu thiết kế cửa hàng hoa 3

Cách bài trí của mẫu thiết kế này lại rất chuyên nghiệp phục vụ cho đối tượng khách hàng cao cấp, cửa hàng được bày trí rất rộng thoáng và rất thu hút sự chú ý của người mua hàng.

Mẫu thiết kế cửa hàng hoa 4

Mẫu thiết kế này nhìn mặt tổng thể bạn cũng có thể thấy được rằng cửa hàng này rất chăm chút về việc bố trí ánh sáng, vì cửa hàng có diện tích nhỏ nên việc sử dụng kết hợp cả ánh sáng tự nhiên lẫn nhân tạo đã giúp không gian cửa hàng thông thoáng và đẹp mắt hơn rất nhiều.

 

cac-mau-thiet-ke-cua-hang-hoa

 

Mẫu thiết kế cửa hàng hoa 5

Mẫu thiết kế này được sắp đặt các loại khoa theo chủng loại và phân theo từng khu vực để khách hàng dễ dàng lựa chọn cũng như tìm được loại hoa mà mình ưa thích.

 

cac-mau-thiet-ke-cua-hang-hoa

 

Mẫu thiết kế cửa hàng hoa 6

Không gian thiết kế cửa hàng hoa này bị hạn chế về mặt diện tích nên các kiến trúc sư đã tính toán rất kỹ để phân bổ không gian được hoàn hảo hơn. Các kiến trúc sư đã tập trung vào vấn đề mang ánh sáng vào khu vực cửa hàng để ánh sáng mang tới màu sắc lung linh của hoa, đồng thời giúp cửa hàng sáng và rộng rãi hơn.

 

cac-mau-thiet-ke-cua-hang-hoa

 

Mẫu thiết kế cửa hàng hoa 7

Cửa hàng hoa này được thiết kế theo phong các hiện đại hướng tới một không gian mở mang chức năng kết nối xuyên suốt nhằm tận dụng tối đa diện tích và tạo cho khách hàng cảm giác thoáng đãng khi tới mua hàng. Để tạo độ kết dính, dòng chả liên tục trong chuyển đổi không gian, nhà thiết kế đã ứng dụng các điểm màu sắc đồng nhất giữa các khu vực để cửa hàng hoa thêm nổi bật.

 

cac-mau-thiet-ke-cua-hang-hoa

 

Mẫu thiết kế cửa hàng hoa 8

Phần quầy kệ được bày trí và thiết kế theo phong cách đơn giản, gọn gàng. Sự đơn giản chính là cái đep trường tồn. Kiến trúc sư đã khéo léo chia thành nhiều không gian khác nhau để bố trí các mặt hàng hoa được tiện dụng hơn.

 

cac-mau-thiet-ke-cua-hang-hoa

 

Mẫu thiết kế cửa hàng hoa 9

Phong cách này cũng được thiết kế rất hiện đại, độc đáo cùng những vật dụng trang trí nội thất tự nhiên, nhỏ xinh. Tuy có diện tích nhỏ nhưng khi bước vào cửa hàng lại mang tới cảm giác rất thoáng đãng và đẹp mắt. Tất cả nhờ cách phối hợp màu sắc với đồ nội thất hài hòa, đem đến một không gian rất là đẹp mắt.

Sau khi tham khảo các mẫu thiết kế cửa hàng hoa của kiến trúc An Cường, chúng tôi hi vọng rằng bạn sẽ tìm được mẫu thiết kế phù hợp cho mình. Nếu bạn có bất cứ khó khăn nào thì hãy liên hệ với chúng tôi, kiến trúc An Cường sẽ tư vấn tận tình để hỗ trợ bạn có được bản vẽ thiết kế hoàn hảo nhất.

 

cac-mau-thiet-ke-cua-hang-hoa

 

Nguồn: kientrucancuong.com

3 Nguyên Tắc Phong Thủy KHi Chọn Mua Căn Hộ Chung Cư Ai Cũng Cần Phải Biết

  • Ngày cập nhật: 31/10/2019
  • Chuyên mục: Kiến thức nhà đẹp

Cách xem phong thủy nhà chung cư theo tuổi hóa HUNG thành LÀNH

  • Ngày cập nhật: 30/10/2019
  • Chuyên mục: Kiến thức nhà đẹp

Gửi yêu cầu tư vấn

Gọi ngay: 0906 213 688

© 2018 Keywords Magnets, All Rights Reserved