Trang chủ   Kiến thức nhà đẹp
01

[TỔNG HỢP] Những Bản Vẽ Thiết Kế Nhà Hàng CHUYÊN NGHIỆP – TRỌN GÓI A-Z

Để có thể bắt tay vào thi công một công trình nhà hàng thì điều trước tiên mà các kĩ sư, kiến trúc sư cũng như chủ đầu tư cần làm đó là có trong tay bản vẽ thiết kế nhà hàng. Bởi chỉ dựa vào đó thì công trình mới đáp ứng đươc đúng những yêu cầu về mặt kĩ thuật cũng như kiến trúc mà chủ đâu tư cùng đội ngũ kĩ sư, kiến trúc sư đã thống nhất. Sau đây là một số chia sẻ của kiến trức An Cường về vai trò không thể thiếu của nó đối với công trình thực tế.

🌸 [CÔNG TY] AN CƯỜNG Thiết Kế - Thi Công Nội Thất Nhà Hàng Hiện Đại

🌸 [NGẮM NHÌN] Nội thất nhà hàng ăn nhanh SANG TRỌNG - HIỆN ĐẠI
 

ban-ve-thiet-ke-nha-hang

 

Bố trí không gian theo bản vẽ thiết kế nhà hàng 1 trệt 2 lầu

Dựa vào bản vẽ thiết kế nhà hàng có thể thấy rằng mặt bằng tầng trệt nhà chị Thu được thiết kế có phần sân trước rộng 6m với sảnh và lối nhỏ trồng cây cảnh, phù hợp để kinh doanh các loại hình như ăn sáng hoặc cà phê ngoài trời rất thuận lợi.

Mặt bằng lầu 2 có không gian ngoài trời thoáng rộng được tận dụng làm chỗ để cho các phương tiện như ô tô, xe máy của khách hàng khi đến đây dùng bữa hoặc cà phê. Với phong cách nội thất được thiết kế sang trọng, tiện nghi bên trong nhà, cơ sở kinh doanh nhà hàng của chị Thu hấp dẫn số lượng khách lớn đến với nhà hàng mỗi ngày.

 

ban-ve-thiet-ke-nha-hang

 

Một số bản vẽ thiết kế nhà hàng đã được đưa ra để các kiến trúc sư cũng như gia đình chị Thu lựa chọn phương án thiết kế nhà hàng bình dân hợp lí nhất. Với mẫu thiết kế nhà hàng 1 trệt 2 lầu, phương án sử dụng tường sơn Trắng có kẻ vân đơn giản cũng là một lựa chọn hợp lí giúp tao cho nhà hàng không gian thông thoáng, rộng rãi.

Với những mẫu nhà hàng bình dân 3 tầng với thiết kế hiện đại, giá rẻ thì phương án kết hợp giữa đá ốp gỗ Conwood và gạch thẻ với kính cường lực  sẽ giúp tận dụng tối đa nguồn ánh sáng từ tự nhiên và tạo được sự kết nối giữa không gian trong nhà hàng với thiên nhiên bên ngoài có thiết kế ngoại cảnh với nhiều cây xanh tạo nên sự mát mẻ cho toàn bộ không gian nhà hàng.

 

ban-ve-thiet-ke-nha-hang

 

Ngoài những phương án đươc đưa ra qua các bản vẽ thiết kế nhà hàng nói trên, thì công trình nhà hàng bình dân của gia đình nhà chị Thu cũng có thể lựa chọn một số phương án thay thế khác.

Bên cạnh những phương án đã nói ở trên, chúng tôi muốn gợi ý giải pháp thiết kế nhà hàng bình dân với nhà hàng 3 tầng hiện đại, tối giản với mái bằng lợp tôn,giúp tận dụng tối đa không gian mà gia đình chị Thu muốn sử dụng để kinh doanh loại hình nhà hàng bình dân này.

 

ban-ve-thiet-ke-nha-hang

 

Ưu điểm của các phương án trên bản vẽ thiết kế nhà hàng

Đối với các mẫu thiết kế nhà hàng bình dân, khu vực ăn uống chung cũng như các phòng ăn đảm bảo sự riêng tư luôn cần được chú trong trong quá trình thiết kế không gian cũng như nội thất để đáp ứng được những nhu cầu và mong muốn của các thực khách khi đến đây. Ưu điểm mà các thiết kế nhà hàng bình dân này có được đó là: Chi phí bỏ ra để xây dựng cơ sở kinh doanh nhà hàng bình dân được tiết kiệm tối đa, với thiết kế nhà hàng bình dân dạng này giúp chủ đầu tư có thể đồng thời sử dụng để sinh sống cũng như kinh doanh ngay tại đây. Thiết kế này sẽ mang lại cho không gian nhà hàng sự thông thoáng và mát mẻ.

 

ban-ve-thiet-ke-nha-hang

 

Hơn nữa, đây lại là loại hình kinh doanh có khả năng phục vụ, cũng như đáp ứng được nhu cầu của nhiều thành phần khác nhau,riêng biệt. Mặc dù được sử dụng như một nhà hàng bình dân nhưng vẫn có những không gian phù hợp với nhu cầu riêng tư như họp mặt gia đình, họp công ty hay gặp đối tác. Một ưu điểm nữa của thiết kế nhà hàng bình dân đó là có thể được sử dụng để phục vụ các sự kiện như cưới hỏi, sinh nhật, lễ kỷ niệm nhờ thiết kế sang trọng và tiện nghi vốn có. 

 

ban-ve-thiet-ke-nha-hang

 

Như vậy, phụ thuộc vào phong cách, xu hướng và mục đích mà chủ đầu tư hướng tới đối với một nhà hàng bình dân cũng với diện tích, độ khó của mặt bằng mà kiến trúc An Cường sẽ đưa ra những bản vẽ thiết kế nhà hàng phù hợp cùng các giải pháp thiết kế đáp ứng được mọi yêu cầu đến từ các chủ đầu tư. Từ phong cách thiết kế cổ điển châu Âu hay bán cổ điển đến những phong cách nhẹ nhàng tinh tế hơn như thiết kế nội thất theo phong cách đồng quê hoặc phong cách tối giản chúng tôi đều có thể mang đến cho các chủ đầu tư những giải pháp thiết kế tối ưu, ấn tượng với mức chi phí hợp lí.

 

ban-ve-thiet-ke-nha-hang

 

Bản vẽ thiết kế nhà hàng chính là một trong những yếu tố quyết định, chính vì vậy, các chủ đầu tư cần phối hợp cũng như bàn bạc với các kĩ sư và kiến trúc sư để thông nhất và đưa ra những phương án hợp lí, vừa phát huy được hết công năng của một nhà hàng lại vừa tạo được không gian độc đáo, khác biệt, tạo được ấn tượng với đối tượng khách hàng mục tiêu mà chủ đầu tư đang hướng tới. Mong rằng những chia sẻ trên đây từ kiến trúc An Cường sẽ giúp các chủ đầu tư thấy được sự quan trọng mà một thiết kế kiến trúc đối với sự thành công của một nhà hàng.

 

ban-ve-thiet-ke-nha-hang

 

🌸 [ĐẸP -ĐÔC -LẠ] Thiết Kế Nội thất Nhà Hàng Hàn Quốc ĐỘC ĐÁO - SÁNG TẠO

🌸[MÊ MỊ] Ngắm Nhìn Không Gian Nội Thất Nhà Hàng Đẹp KHÔNG THỂ RỜI MẮT
 

CÔNG TY CP KIẾN TRÚC AN CƯỜNG
Email: Tuvan.kientrucancuong@gmail.com
Hotline: 0906 213 688
website: kientrucancuong.com